Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Một số lưu ý khi tụng kinh để được lợi ích nhất

Trong quá trình tu tập tại các đạo tràng trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, nhiều Phật tử khi tham gia các khóa lễ tại nơi tu tập còn có nhiều vướng mắc, chưa hiểu rõ về cách thức tụng kinh như: Thời khóa tu tập thì bạch lễ theo chương trình hay bạch theo kinh? Tụng kinh An cư kiết hạ có nhất thiết phải theo nhóm không? Các khóa lễ khai đàn, Phật tử làm chủ nhà có được làm chủ sám không?… Bởi vậy, nhân buổi sinh hoạt CLB Cúc Vàng, các Phật tử đã gửi những vấn đề còn thắc mắc đến Cô chủ nhiệm, mong nhận được những lời giải đáp, sách tấn từ Cô. Để từ đó, biết cách thực hành, áp dụng cho đúng Pháp, được lợi ích cho bản thân và cả gia đình.

Video trên đây là những câu trả lời, sách tấn của Cô về các lưu ý khi tụng kinh để được lợi ích. Mong rằng, quý Phật tử và các bạn có cùng những băn khoăn, thắc mắc này sẽ hiểu rõ vấn đề và thực hành áp dụng được lợi ích nhất. Chúc quý đạo hữu tinh tấn.

Các bài nên xem: 

279 lượt xem
09/09/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục