Một pháp đưa đến giác ngộ giải thoát

-
aa
+
11,559 lượt xem
21/06/2023

Bình luận (17)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.
 2. N
  N

  Nhung Nhung

  28/11/2023
  Con rất hạnh phúc và rất hoan hỷ khi nghe được lời trạch của Cô ạ. Con xin thành kính tri ân Cô, bậc thiện tri thức mà chúng con luôn tôn kính
 3. D
  D

  Dương Thị Thu Hương

  15/08/2023

  Có một pháp này, này các Tỷ kheo, được tu tập, được làm cho sung mãn, đưa đến nhất hướng, ly tham, đoạn diệt, an tịnh, thắng trí, giác ngộ, Niết bàn.
  Một pháp ấy là gì?
  Chính là niệm pháp, niệm Tăng, niệm giới, niệm thí, niệm thiên, niệm hơi thở ra, niệm hơi thở vô, niệm chết, niệm thân, niệm an tịnh.

 4. P
  P

  Phạm Thị Hương

  29/06/2023

  Chúng con rất hạnh khi khi được tu tập chương trình này ạ

 5. D
  D

  Dương Thị Mai Hoa

  29/06/2023

  Chúng con kính tri ân công đức trên Sư Phụ cùng Đại Tăng và Cô CN đã tạo duyên cho chúng con được tu tập theo 3 tháng an cư của CT ạ.

 6. T
  T

  Trần Thị Hương Giang

  29/06/2023

  Con xin thành kính tri ân Cô ạ