Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm gì khi muốn cha mẹ hết khổ mà không có tiền cúng dường

 

Phật tử Phạm Thị Yến nói về tình yêu.

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 16/3/Đinh Dậu

Câu hỏi:
00:21 Mong Cô hướng dẫn cho, tôi đã thỉnh bố mẹ về chùa rồi nhưng tại sao bố mẹ về thì lại rất mệt, không nói được, đầy hương linh về nói bị đọa địa ngục sao bố mẹ con không nói gì về địa ngục. Và con muốn nhờ trên Sư Phụ cúng cơm chay cho bố mẹ con mà con lại không mà con lại không có tiền để làm cúng dường thì con không muốn bố mẹ con về ăn cơm mặn nữa. Con mong cô giải đáp cho ạ!

06:01 Con mang thân là trai, khi con gặp người khác phái con thấy bức bách lòng dâm khởi lên, con không kiềm chế được thì chạy theo nhìn ngắm người nữ, nhìn bộ phận sinh dục người nữ. Rồi nghĩ tới hình ảnh dâm dục xem các bộ phim dâm dục rồi không làm chủ được, con thủ dâm. Con thỉnh cô phân tích cho con và đại chúng hiểu rõ hơn về sự bức bách lúc dục khởi lên và lúc ấy con xử lý bức bối bên trong như nào ạ.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

145 lượt xem
03/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục