Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đi chùa cúng khấn như thế nào để kinh doanh thuận lợi?

Đi chùa để cầu khấn những điều tốt lành, may mắn đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Đối với những người kinh doanh, đến chùa để cầu cho công việc được thuận lợi, kinh doanh thành công là một lẽ thường tình mà nhiều người đã làm để tốt cho đời sống. Nhưng liệu có phải ai cầu gì cũng được không? Vậy phải cầu khấn như thế nào để kinh doanh được thuận lợi?

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô, chúng cháu mới thành lập doanh nghiệp. Đầu năm mới, chúng cháu nên cúng khấn, cầu lễ và làm gì để được tốt ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video.

963 lượt xem
14/02/2018

Bình luận (1)

  1. N
    N

    Nguyễn Thu Hoài

    10/08/2021

    Vào chùa kính Phật trọng Tăng khiến phát sinh quả báo được mọi người cung kính, tôn trọng, như vậy đối tác trong công việc của mình sẽ nhiều lên

Xem nhiều nhất trong chuyên mục