Công đức của việc cho người đi xuất gia

[Video ngày 5]: Chu kỳ 1 tu kỷ niệm ngày Thái Tử Tất Đạt Đa (Đức Phật) xuất gia

Cùng tìm hiểu về công đức xuất gia và công đức của việc cho người đi xuất gia như thế nào?

Kính mời quý đạo hữu tìm hiểu video sau đây!

 

 

 


 

 

9,240 lượt xem
04/03/2022

Bình luận (11)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. L
  L

  Lưu Thị Ngát

  24/02/2023

  Thật may mắn cho con khi được tu học dưới sự giáo dưỡng trên Sư Phụ và sự sách tấn của Cô Chủ Nhiệm ạ. Con nguyện nuôi dạy 3 đứa con của con khôn lớn và gieo nhân phụng sự Tam Bảo cho các cháu. Và mong nguyện 3 con của con sẽ có ngày đủ duyên được đi xuất gia. Con sẽ ủng hộ bằng mọi phương cách có thể ạ! Bạch Phật gia hộ cho mong nguyện cao cả lớn lao nay của con sẽ có ngày thành hiện thực. Còn con cũng mong nguyện nếu đời này con chưa đủ duyên thì con nguyện mong kiếp vị lai con được đủ duyên đi xuất gia làm đệ tử của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh ạ!

 2. H
  H

  Hồ Sỹ Thạch PD Thạch Đạo Giác

  24/02/2023

  Tri ân công đức của cô CN trạch giảng bài pháp rất ý nghĩa ạ

 3. L
  L

  Lưu Thị Ngát

  24/02/2023

  Thật may mắn cho con khi được tu học dưới sự giáo dưỡng trên Sư Phụ và sự sách tấn của Cô Chủ Nhiệm ạ! Con nguyện nuôi dạy 3 đứa con của con khôn lớn và gieo nhân phụng sự Tam Bảo cho các cháu. Và mong nguyện 3 con của con sẽ có ngày đủ duyên được đi xuất gia. Con sẽ ủng hộ bằng mọi phương cách có thể ạ! Bạch Phật gia hộ cho mong nguyện cao cả lớn lao nay của con sẽ có ngày thành hiện thực. Còn con cũng mong nguyện nếu đời này con chưa đủ duyên thì con nguyện mong kiếp vị lai con được đủ duyên đi xuất gia làm đệ tử của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh ạ!

 4. N
  N

  Nơi Nguyễn

  24/02/2023

  Con xin thành kính tri ân công đức của Cô chủ nhiệm ạ.

 5. T
  T

  Tô Quỳnh Dung

  24/02/2023

  Con xin tri ân Tam Bảo, Sư Phụ, chư Tăng và Cô chủ nhiệm đã khiến chúng con mỗi ngày giác ngộ một chút. Bài trạch pháp hôm nay con rất hoan hỉ và khởi lòng muốn xuất gia và mong con gái con cũng có khởi nguyện xuất gia.