Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày Mùng 8 Tháng 11 Năm Mậu Tuất

Tối ngày mùng 8 tháng 11 âm lịch (tức ngày 14/12/2018), mặc dù thời tiết những ngày đông rất lạnh giá nhưng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa cũng như các Phật tử, cư sĩ đang công quả và tu tập tại chùa vẫn tinh tấn tham gia buổi trạch Pháp thường kỳ của Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB.

Trong cuộc sống có rất nhiều điều chúng ta còn hoài nghi, còn làm theo số đông mà không hiểu ý nghĩa, không biết nó có mang lợi ích cho ta hay không? Như: rút chân nhang phải vào cuối năm; sắm quần áo, thả cá chép cúng ông Công, ông Táo… để cầu phước báo.
Hay những thắc mắc về thế giới tâm linh mà ta không giải thích được. Mong muốn được sáng rõ vấn đề, mọi người đã thỉnh Cô trả lời. Bởi vậy, trong phần trả lời thắc mắc, Cô Chủ nhiệm đã giải đáp cặn kẽ chúng bằng lý Nhân, Duyên, Quả.

Cuối buổi trạch Pháp, Cô chủ nhiệm đã trạch giảng lại phần 1 câu 163: “Chuyện Bồ tát Vessantara Bố Thí Vợ Con” trong Kinh Mi Tiên Vấn Đáp mà Sư phụ đã giảng trong buổi chiều cùng ngày, để phù hợp căn cơ tu tập của các Phật tử, dễ dàng áp dụng vào trong cuộc sống tại gia được nhiều lợi ích.

Buổi chia sẻ Pháp đã hoàn mãn trong sự hoan hỷ của tất cả Phật tử. Từ nhân duyên thiện lành này, nguyện cho tất cả các Phật tử được sống an vui, hạnh phúc bằng chính sự tinh tấn thực hành Pháp.

Các bạn có thể nghe lại buổi chia sẻ và trạch Pháp bằng cách truy cập link sau đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

294 lượt xem
19/12/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục