Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày Mùng 3 Tháng 11 Năm Mậu Tuất

Theo lịch trạch Pháp thường kỳ, ngày 3/11 âm lịch (tức ngày 9/12/2018) đông đảo các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa cùng các cư sĩ nam nữ đang công quả tại chùa đã vân tập về thiền đường chùa Ba Vàng để tham gia trạch Pháp do cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB hướng dẫn.

Bước vào buổi trạch Pháp, Cô chủ nhiệm đã chỉ cho đại chúng biết cách xử lý khi gặp cảnh cãi nhau, đánh nhau, đánh ghen hay khi gặp nguy hiểm ở ngoài đời. Đó là dùng điện thoại để phát trực tiếp cảnh tại hiện trường lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ. Như vậy, chúng ta sẽ giúp được mọi người mà không sợ “tai bay vạ gió”.

Bên cạnh đó, các thắc mắc như: Cách Biến Đất Dữ Thành Đất Lành?; Trước Khi Làm Nhà Thì Cần Làm Lễ Như Thế Nào?; Có Nên Đi Tìm Mộ Không?; Làm Gì Khi Người Kém Hơn Mình Được Thăng Chức?; Đi Chùa Rước Ma Quỷ Về Nhà Có Thật Không?… cũng đều được Cô chia sẻ và giải đáp một cách hợp tình, hợp lý trên lý nhân, duyên, quả để các Phật tử giải tỏa được hoài nghi và có thêm tri kiến về cách đối nhân xử thế.

Cuối cùng, Cô trạch bài kinh: “Khi Chết Ngũ Uẩn Diệt Theo” trong kinh Mi Tiên Vấn Đáp mà Thầy Trụ trì đã giảng để từ đó mọi người có thể hiểu rõ nghĩa của văn kinh mà ứng dụng thực hành.

Mỗi buổi được nghe Cô trạch Pháp là những tri kiến trong tu tập của các Phật tử được nhiều thêm. Dù có phiền não như thế nào chúng ta cứ áp dụng lời Phật dạy để giải quyết thì những đau khổ kia cũng dần được hóa giải. Bởi vậy, các Phật tử đều cảm thấy không có gì hạnh phúc hơn khi gặp được chính Pháp, được tu học dưới sự giáo dưỡng của Thầy và được Cô hướng dẫn cho tu tập.


Để biết thêm về nội dung của buổi trạch Pháp, các bạn có thể click vào đường link sau:
? [TRỰC TIẾP] Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày Mùng 3 Tháng 11 Năm Mậu Tuất

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

259 lượt xem
14/12/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục