Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp tại Đạo Tràng Minh Khuê

Với các thành viên đang sinh sống trên địa phận thị xã Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh, đạo tràng Minh Khuê từ ngày thành lập đến nay đã thu hút được nhiều Phật tử tham gia. Sinh hoạt trong đạo tràng, các thành viên sách tấn nhau tu tập theo sự chỉ dạy của trên Thầy cùng đại Tăng chùa Ba Vàng trên tinh thần lục hòa.

Ngày 12/12/2018 (tức ngày 6/11 âm lịch) vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập; đạo tràng đã thỉnh mời Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa về tham dự.
Về tại nơi đây, cô Phạm Thị Yến đã hướng dẫn các đạo hữu cách nói chuyện và dẫn chúng trong đạo tràng. Những lời Cô chia sẻ quả thật rất hữu ích, mọi người không chỉ áp dụng trong sinh hoạt đạo tràng mà còn trong cách đối nhân xử thế bên ngoài.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm tình đạo vị, với cả sự chúc mừng của các đạo tràng bạn là Bông Sen Vàng và Minh Long.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)


328 lượt xem
15/12/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục