Chứng nghiệm tác dụng vi diệu của tỏi, hành tây, lá mơ,… trong dịch bệnh COVID-19 và các bệnh khác

Trong thời gian vừa qua, khi tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, các Phật tử CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã rất tích cực sử dụng các phương pháp hỗ trợ phòng chống dịch bệnh mà Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến thấy biết từ sự tu tập và hướng dẫn.

Nhờ đó, có rất nhiều điều vi diệu đã được các Phật tử chứng nghiệm chỉ từ các nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền như tỏi, hành tây, gừng, mật ong, lá mơ,… Kết quả nhận được trong việc phòng chống, chuyển hóa dịch COVID-19 và cả một số bệnh khác khiến nhiều người ngạc nhiên. Mời quý đạo hữu cùng nghe những chia sẻ của các Phật tử đã tự mình chứng nghiệm được kết quả qua bài viết sau.

Không mắc COVID-19 dù tiếp xúc gần với người nhà mắc bệnh

Dù có các hiện tượng đau nhức cơ thể, khô họng, tức ngực, khó thở, mất vị giác,… và tiếp xúc gần với con gái đã dương tính, Phật tử Lê Đình Nghị (Pháp danh Trí Hòa, tu tập trong nhóm Khánh Hòa) đã âm tính với COVID-19 chỉ sau 1 đêm nhai tỏi liên tục.

Được sự hướng dẫn của Cô Chủ nhiệm, Phật tử biết rằng nhai tỏi có tác dụng nâng cao sức đề kháng phòng chống lây nhiễm; Phật tử Nghị đã hẹn giờ để dậy nhai tỏi trong đêm. Sau đó Phật tử cũng không còn triệu chứng trên. Phật tử chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày rằng, mình vượt qua lần nhiễm bệnh này là nhờ nương tựa Tam Bảo, vâng lời Cô Chủ nhiệm.

chia-se-cua-phat-tu-le-dinh-nghi
Chia sẻ của Phật tử Lê Đình Nghị trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

 

Gia đình chị Nguyễn Thị Hằng (đạo tràng Minh Chiếu Việt Ngọc) có 6 thành viên, hai vợ chồng sống cùng mẹ và 3 con nhỏ. Khi chồng chị thông báo mình là F0, chị Hằng rất lo lắng vì gia đình có cả người già và trẻ nhỏ. Là người học Phật, chị biết nhà mình như vậy cũng là do nghiệp duyên, có thể gia đình đã tạo ác nghiệp trong quá khứ. Cho nên chị Hằng đã khởi tâm sám hối, hướng dẫn cả nhà tu tập, hát 4 bài hát tán dương Phật Pháp, tác phúc hồi hướng, tham gia lễ cầu siêu cho các vong linh trên hiện tượng này.

Đồng thời chị hướng dẫn chồng và cả gia đình thực hiện các phương pháp nhai tỏi sống, uống nước gừng mật ong,… Thật đặc biệt, chồng chị đã khỏe mạnh bình thường sau 2 ngày áp dụng các phương pháp trên. Cả 5 người F1 của gia đình không ai nhiễm bệnh, có cô y tá cũng nói gia đình nhà chị là đặc biệt nhất vì trong nhà có F0 mà không lây sang người thứ 2.

Qua sự việc này, chị Hằng còn gieo duyên được cho chồng kết duyên lành với Phật Pháp dù trước đó chồng chị không vui khi thấy chị tác phúc nơi Tam Bảo. Chị cảm thấy rất hạnh phúc khi tự mình chứng kiến được tác dụng của những phương pháp Cô Chủ nhiệm thấy biết được từ tu tập Phật Pháp.

chong-chi-hang-khoe-manh-sau-2-ngay-hoi-huong
Chồng chị Hằng (ngoài cùng bên trái) khỏe mạnh bình thường sau 2 ngày thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa COVID-19

Mất nhanh triệu chứng của bệnh COVID-19 nhờ các thực phẩm hỗ trợ

Phật tử Nguyễn Thị Huyền Nam, sinh hoạt tại đạo tràng Trúc Hải Lê Chân đã chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày: Chị Huyền Nam dương tính với COVID-19 và có các triệu chứng: người gai sốt, đau toàn bộ cơ thể, đau trong xương, ho, đờm nhiều, nghẹt mũi, có nước mũi, người lạnh mệt.

Chị đã sử dụng các phương pháp hỗ trợ sức khỏe mà Cô Chủ nhiệm chỉ dạy như: nhai hành tây và tỏi sống hàng ngày, uống nước gừng tỏi mật ong, cạo dầu, hơ hương, uống thêm nước hành tây ninh để bổ sung nước cho cơ thể. Và chỉ sau 4 ngày, tất cả các triệu chứng trên đã hết mà không cần dùng thuốc tây hay một loại thuốc hỗ trợ nào khác.

Những ngày sau, chị Huyền Nam thấy cơ thể khỏe mạnh, không còn mắc lại các triệu chứng ban đầu và cũng không bị các triệu chứng hậu COVID-19. Chị rất hoan hỷ khi được chứng nghiệm sự vi diệu của hành tây, tỏi, gừng, mật ong và các phương pháp bổ trợ khác. Chị cũng vô cùng hạnh phúc khi được chia sẻ các phương pháp này đến với mọi người từ sự thực hành của mình.

phat-tu-huyen-nam
Phật tử Huyền Nam rất tích cực nhai hành tây và tỏi sống hàng ngày, uống nước gừng tỏi mật ong,…

Phật tử Vũ Thị Nga (có nick facebook Hoa Vu Thi), tu tập tại đạo tràng Chính Tâm có con trai bị mắc COVID-19. Bản thân là mẹ, chị tiếp xúc rất gần với con. Sau khi con trai có kết quả dương tính 1 ngày, chị Nga cũng thấy mình xuất hiện các triệu chứng rát cổ, đau đầu, mất vị giác và một số biểu hiện khác. Chị Nga gọi điện cho y tế và họ cũng nói với những triệu chứng như vậy, khả năng cao chị cũng bị nhiễm.

Nhớ ra phương pháp nhai tỏi, chị Nga đã thực hiện như Cô Chủ nhiệm hướng dẫn và hết các triệu chứng chỉ trong 1 ngày. Trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày, chị đã bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi được thực hành phương pháp vi diệu trên giúp bảo vệ sức khỏe bản thân.

chia-se-cua-phat-tu-nguyen-thi-nga
Chia sẻ của Phật tử Vũ Thị Nga trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

 

Mắc COVID-19 mà “như không mắc” nhờ nương tựa Tam Bảo

Người bị covid-19 thường có các biểu hiện bất thường về sức khỏe như: Sốt, đau họng, chảy nước mũi, đau đầu, đau người, ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác, khứu giác, tiêu chảy, khó thở,… Vậy mà bố và em gái của Phật tử Nguyễn Thị Hằng (đạo tràng Minh Phổ Thanh Sơn) không hề có biểu hiện gì dù kết quả test là dương tính.

Ngay từ khi biết tin, dù ở xa nhà nhưng bạn Hằng đã hướng dẫn cả gia đình thực hành các phương pháp: ăn tỏi, pha nước tỏi, và trộn tỏi cùng với rau để ăn, ăn lá mơ, uống nước hành tây ninh, uống nước lá bưởi, xông tinh dầu xả, cắt củ hành tây để trong nhà,… Bạn cũng hướng dẫn gia đình bạch Phật, tác phước hồi hướng cho các vong linh đang tác động đến các hiện tượng kể trên; hướng dẫn mọi người tham gia chương trình tụng kinh cầu an của chùa Ba Vàng. Đồng thời Phật tử Hằng cũng đăng ký để xin được Câu lạc bộ hồi hướng cho gia đình.

Sau 1 tuần, bố và em gái của Phật tử Hằng âm tính, mẹ của bạn thì không bị lây nhiễm từ 2 bố con. Và dù mắc bệnh, bố và em gái của bạn rất khỏe mạnh, còn tăng cân do không bị tác động xấu, không có các triệu chứng ốm mệt của bệnh. Phật tử Hằng tin chắc rằng, đây là kết quả của việc nương tựa Tam Bảo, nương tựa chư Tăng chùa Ba Vàng và Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến.

ban-hang-chia-se
Bạn Hằng chia sẻ sự rằng, kết quả chuyển hóa bệnh của gia đình là nhờ vào sự nương tựa Tam Bảo

Tăng sức đề kháng – Chuyển hóa nhiều bệnh liên quan đến hệ hô hấp

1. Bệnh viêm phế quản phổi mãn tính

Phật tử Nguyễn Thị Bích Phượng (nhóm Minh Vương Phú Minh) bị bệnh viêm phế quản nhiều năm nay khiến chị rất khổ sở với những cơn ho kéo dài đến cả tháng, ho như muốn vỡ lồng ngực, tim gan; đến mức phổi như muốn nổ tung. Nhiều lúc Phật tử bị ho khiến không thở được, tím tái cả người. Mỗi đợt ho, Phật tử sụt cân, đau mỏi khắp người, không ngủ được và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Phật tử đã đi khám nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc nhưng tình hình không tiến triển. Càng uống thuốc tây càng khó thở.

Khi Cô Chủ nhiệm hướng dẫn phương pháp uống nước gừng tỏi mật ong để phòng chống dịch bệnh COVID-19, Phật tử đã áp dụng cho trường hợp bị ho của mình với một niềm tin vững chắc vào Tam Bảo. Phật tử cũng kết hợp tác phước hồi hướng, khởi tâm tri ân Tam Bảo, tri ân Cô chủ nhiệm. Thật kỳ diệu, chỉ sau 3 lần uống, Phật tử Phượng hoàn toàn không còn ho. Sau này, dù gặp lạnh hay thay đổi thời tiết, Phật tử cũng không bị ho nữa. Phật tử quá hạnh phúc trước sự vi diệu của Phật Pháp.

phat-tu-thuc-hanh-phuong-phap-chong-covid-19-1
Phật tử Nguyễn Thị Bích Phượng (nhóm Minh Vương Phú Minh) chuyển hóa bệnh viêm phế quản nhiều năm nhờ nước gừng tỏi mật ong

2. Viêm xoang

Khi được nghe về phương pháp nhai tỏi mà Cô Chủ nhiệm hướng dẫn để phòng chống dịch bệnh, Phật tử Nguyễn Thị Tuyết (đạo tràng Minh Long Đông Anh) đã nghĩ đến việc áp dụng cho bệnh viêm xoang của mình. Phật tử Tuyết bị xoang thời tiết, đợt vừa rồi trời lạnh nên bệnh tái phát, đau nhức khắp mặt, sưng má, hai hốc mắt và trán rất đau.

Nếu là mọi lần, Phật tử sẽ mua thuốc kháng sinh uống nhưng lần này Phật tử ngay lập tức thực hành nhai tỏi. Phật tử chia sẻ: “Thật vi diệu thay, khi tôi thực hành bài nhai tỏi lần 1, ngay lập tức cơn nhức xoang giảm. 5 đến 10 phút sau, cơn đau nhức xoang mất hẳn. Tôi cảm thấy rất dễ chịu vô cùng sung sướng, nghĩ đây như một giấc mơ vậy”.

chi-nguyen-thi-tuyet-chia-se
Chị Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ cảm nhận hạnh phúc của mình khi bệnh viêm xoang được chuyển hóa nhờ nhai tỏi

Ngoài ra, những người bị cảm cúm lâu năm, hay bị hắt hơi sổ mũi, đau họng,… khi thực hành các phương pháp phòng chống dịch bệnh mà Cô Chủ nhiệm hướng dẫn thì cũng có kết quả rất tuyệt vời. Bệnh giảm hoặc hết hẳn các hiện tượng dai dẳng hàng tháng, hàng năm.

Trên đây chỉ là một số trường hợp mà các Phật tử chia sẻ trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày. Cũng trong nhóm, rất nhiều người hoan hỷ trước sự chuyển biến của các đạo hữu cũng như để lại những chia sẻ về sự chuyển hóa bệnh tật của chính mình.

Các phương pháp trên đã được nhiều người dân và Phật tử chứng nghiệm. Ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia y tế, kính mời quý vị tham khảo để chuyển hóa sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân và gia đình trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
>>> Top 7 thực phẩm cần thiết trong mùa dịch COVID-19 và cách sử dụng hiệu quả nhất

=====
Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.
Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

2,291 lượt xem
11/03/2022

Bình luận (3)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. H
  H

  Hoàng Thị phương Mai

  19/07/2022

  Bài thuốc hay và hiệu quả lắm ạ . Con xin thành kính tri ân công đức của cô CN ạ

 2. T
  T

  Trần Việt Thắng

  19/07/2022

  Con xin tri ân công đức Cô Chủ Nhiệm ạ!

 3. V
  V

  Vũ Thị Tươi

  19/07/2022

  Cảm ơn những phương pháp vi diệu của Cô ạ. Con tri ân Cô