Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chọn Đam Mê Hay Chọn Chữ Hiếu?

Dường như vấn đề cha mẹ định hướng nghề nghiệp và tương lai của con cái mình đã không còn xa lạ gì trong đời sống hiện nay. Các bậc phụ huynh luôn bỏ qua cách nhìn nhận về khả năng và ước mơ của con mình mà xác định về một hướng khác. Liệu những người làm con, họ sẽ nghĩ như thế nào về việc làm này của cha mẹ mình? Lên tiếng phản đối hay là đồng ý chấp thuận theo, bỏ qua đam mê của mình?
Hãy cùng theo dõi video sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi năm Đinh Dậu
Câu hỏi:
Năm nay con là học sinh cuối cấp, 4-5 tháng nữa con sẽ bước vào kì thi đại học. Theo như quan niệm của bố mẹ con nói riêng cũng như các bậc phụ huynh nói chung thì thường định hướng con vào những trường đại học danh tiếng nhưng không hề để ý đến khả năng và ước mơ của con cái. Con mong cô góp ý cho con để con có thể thuyết phục bố mẹ ủng hộ ý kiến của con. Con xin cảm ơn cô ạ!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

100 lượt xem
09/05/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục