Chọn "con tim" hay là nghe "lý trí"?

Trong bất kỳ một tình yêu nào, con người ta đa phần thường phải đấu tranh giữa con tim và lý trí. Mỗi lần con tim muốn vỡ tung ra thì lý trí lại gào thét lên, không thể nào dung hòa được giữa cả hai. Đi theo tiếng gọi của con tim hay quyết định nghe lời lý trí sẽ được nhiều lợi ích?
Câu hỏi:
Con thưa Cô, con có một câu hỏi muốn hỏi Cô.
Khi tình yêu đến, con tim có đủ lí lẽ riêng của mình để điều khiển lý trí. Đôi khi yêu nhau, con người ta thường sống theo cảm xúc để đạt được những điều tuyệt vời. Vậy Cô cho con hỏi, khi yêu nhau chọn con tim hay là nghe theo lý trí? Và làm thế nào để dung hòa được cả hai thứ ạ? Con xin cảm ơn Cô!
Mời quý đạo hữu và các bạn cùng theo dõi video để được nghe câu trả lời từ Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) nhé!
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:
Có nên tự sát vì chồng ngoại tình?
Tại sao lấy chồng không được nhờ chồng?
Phụ nữ có nên nắm kinh tế trong gia đình không?
Làm thế nào để có người yêu chung thủy?
Người yêu cũ muốn quay lại - Làm sao để có quyết định sáng suốt?

-
aa
+
2,075 lượt xem
27/10/2018

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.