Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách tạo nhân duyên chia sẻ Phật Pháp cho mọi người

Phật tử chúng ta sau khi tu tập theo Phật Pháp thấy được lợi ích, thường mong muốn gieo duyên cho người thân của mình cũng như mọi người xung quanh được biết đến Phật Pháp nhiều hơn. Đặc biệt là các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa khi đã phát nguyện Bồ Đề: Chuyển tải Phật Pháp, rộng khắp thế gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng có duyên chia sẻ Phật Pháp đến cho người khác được hiểu và tin theo. Thậm chí, có những trường hợp càng chia sẻ thì người ta càng không tiếp nhận, mà ngược lại còn khởi lên bất thiện tâm, làm mất đi thiện căn của họ đối với đạo Phật.

>>> Cách gieo duyên Phật Pháp cho mọi người

Vậy phải làm như thế nào để chúng ta có nhân duyên chia sẻ Phật Pháp đến cho mọi người? Nếu chúng ta chia sẻ mà mọi người không tiếp nhận là nguyên nhân do đâu? Và chúng ta phải làm như thế nào để khiến mọi người tiếp nhận giáo lý của đạo Phật?

Nếu muốn biết câu trả lời, hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ trong video trên đây của Cô Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán!

Các bài nên xem: 

49 lượt xem
02/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục