Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách Khơi Dậy Tín Tâm Với Phật Pháp?

Nhiều Phật tử, khi đã hiểu và nương tựa vào Tam Bảo, biết được lợi ích của Tam Bảo đối với cuộc sống, đa phần tất cả đều muốn gieo duyên cho người thân, gia đình, bạn bè,… cũng được biết đến Phật Pháp để chuyển hóa những đau khổ đang còn hiện hữu. Gieo duyên Phật Pháp, căn bản đầu tiên phải làm cho họ khởi được tín tâm đối với Phật, Pháp, Tăng; sau đó mới hướng dẫn tu tập. Thế nhưng, để khơi dậy được tín tâm trong họ thì không phải là một điều đơn giản? Nếu hướng dẫn không đúng, có rất nhiều khả năng sẽ khiến họ phỉ báng, bôi nhọ Phật Pháp và chịu nhiều nhân quả xấu.

Vậy phải làm như thế nào để khơi dậy tín tâm với Phật Pháp? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!

Các bạn có thể nghe bản MP3 tại đây:

Xem thêm: Tin ảnh buổi chia sẻ Cách Khơi Dậy Tín Tâm Với Phật Pháp

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

556 lượt xem
19/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục