Cách đứng vững trước vòng xoáy tham dục của cuộc đời

Trong kinh Bát Đại Nhân Giác, Đức Phật dạy rằng: “Tham muốn nhiều là khổ, bao sinh tử nhọc nhằn, đều từ tham dục khởi”. Là những người đệ tử Phật, chúng ta hiểu được những đau khổ được gây ra bởi ngọn lửa tham dục. Nhưng sống ở đời tại gia, chúng ta còn phải va chạm tiếp xúc với rất nhiều người, trong rất nhiều môi trường và có nhiều cám dỗ. Vậy chúng ta phải làm thế nào để giữ tâm mình đứng vững trước vòng xoáy của tham dục?
Để giải đáp những thắc mắc này, Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) đã có buổi chia sẻ cho các bạn trẻ trong CLB Tuổi Trẻ chùa Ba Vàng. Video trên đây là những chia sẻ của Cô về vấn đề này.
Các bài nên xem: 

9,682 lượt xem
23/08/2020

Bình luận (7)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Thanh Nga

  12/12/2022

  Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! CON XIN TRI ÂN CÔNG ĐỨC GIẢNG TRẠCH CỦA CÔ.

 2. X
  X

  Xuân Nguyễn

  09/11/2022

  Bài chia sẻ của Cô vô cùng giá trị không chỉ đối với các bạn trẻ mà còn đối với tất cả mọi người! Diệu Hoa xin thành kính tri ân công đức của Cô chủ nhiệm!

 3. T
  T

  Trần Thị Xoan

  06/08/2022

  Em xin thành kính tri ân công đức của Cô ạ. Cô trạch hay quá ạ!

 4. M
  M

  Mai Thị Hiền

  12/07/2022

  Em xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm đã trạch giảng cho chúng em bài pháp thoại vô cùng ý nghĩa để vượt qua sóng gió cuộc đời ạ.

 5. M
  M

  Mai Thị Hiền

  12/07/2022

  Em xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm đã trạch giảng cho chúng em bài pháp thoại là một hành trang vô cùng ý nghĩa với cuộc đời ạ