Tìm được công việc mới nhờ tu tập hồi hướng công đức Lục Hòa cho chúng sinh sau 7 ngày

Kính bạch Cô Chủ nhiệm! 
Kính thưa các đạo hữu! 

Ngày hôm nay em xin chia sẻ cùng Cô chủ nhiệm và các đạo hữu niềm hạnh phúc của gia đình em ạ! 
Khi nạn dịch COVID-19 xảy ra, con gái và con rể em đều làm trong ngành dịch vụ Khách sạn và Hàng không - hai ngành bị ảnh hưởng trực tiếp của nạn dịch chưa từng có này. Trong khi con gái em nghỉ thai sản cũng là lúc con rể nghỉ việc vì ngành hàng không bị đình trệ. Cửa hàng kinh doanh cũng phải đóng cửa. Các con rất hoang mang và lo lắng, bản thân em là mẹ cũng không nằm ngoài những suy nghĩ giống các con. Hàng ngày vào các thời khoá tu tập em vẫn hồi hướng công đức cho công việc của hai con và hồi hướng công đức Lục hòa 7 ngày cho công danh sự nghiệp của cháu.

Trong một thời khoá sau khoá lễ em có ngồi lại trong lòng thầm bạch trước đức Phật: “Con mong nguyện sao cho con gái con gặp được điều may mắn, được có người giới thiệu vào một tổ chức quốc tế hoặc một Đại sứ quán nào đó để cho con của con có được công việc ổn định, đảm bảo cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ăn học”. 

Và một điều vi diệu là sau kỳ nghỉ con gái em đi làm, vào một buổi trưa có bạn đồng nghiệp cũ gọi điện thoại cho con và giới thiệu cho con một người bạn (hiện giờ đang làm trưởng phòng của con). Sau 4 vòng phỏng vấn, con đã được nhận vào một quỹ đầu tư có uy tín của Mỹ - nơi có thu nhập, công việc ổn định và đặc biệt là sự ưu đãi và quan tâm nhân viên thì tuyệt vời. 
Và hiện tại con đã là nhân viên chính thức của Quỹ từ ngày 2/5/2021.

gia-dinh-co-loan-nguyen
Phật tử Loan (người ở giữa) chụp ảnh cùng chồng và 2 người con 

Thật vô cùng vi diệu và em thấy mình thật hạnh phúc khi trong hiện tại kiếp này được biết đến ngôi già lam Ba Vàng, được làm đệ tử của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ Nhiệm. Được Sư Phụ giáo dưỡng, được Cô Chủ nhiệm chỉ dạy dẫn dắt từng chút từng chút một, được tu tập Lục hòa trong CLB Cúc Vàng quá nhiều cái được mà chỉ có ở những người tu theo Phật Pháp, tin sâu nhân quả mới cảm nhận hết được.

Con xin nguyện đời đời kiếp kiếp dù sinh ra ở nơi đâu cũng gặp được Chính Pháp, được làm đệ tử của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ nhiệm, được tu tập trong môi trường Lục Hòa. 
Con xin cảm niệm ân đức Tam Bảo. Con xin thành kính tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng. 
Em xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm và xin tùy hỷ công đức các đạo hữu trong CLB Cúc Vàng cùng các đạo hữu tu tập tại đạo tràng Trúc Hà Đống Đa rất nhiều ạ! 
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

phat-tu-loan-chup-anh-cung-cac-dao-huu
Phật tử Minh Loan Nguyễn cùng các đạo hữu trong đạo tràng Trúc Hà - Đống Đa trong chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng
nghe-su-phu-thich-truc-thai-minh-giang-phap
Phật tử Minh Loan Nguyễn lắng nghe và ghi chép những lời Pháp nhũ của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh tại nhà
bai-viet-chuyen-nghiep
Bài viết được Phật tử Loan chia sẻ trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Link Facebook nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày: https://www.facebook.com/groups/422743472129808/

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại"

Các bài nên xem:

-
aa
+
3,877 lượt xem
07/06/2021

Bình luận (2)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. p
  p

  phanquyen

  15/07/2022
  Phật Pháp thật vi diệu, hạnh phúc thay chúng con được nương tựa Tam Bảo chùa Ba Vàng
 2. N
  N

  Nguyễn thị thùy dương

  15/07/2022
  Con muốn được học tu tập và gieo duyên Phật Pháp