Tiêu biến khối u di căn vào phổi nhờ tu tập Phật Pháp

“...Đến tháng 6 năm 2022, sau 8 lần truyền hóa chất và con đã đi kiểm tra kết quả. Thật vi diệu thay, khối u di căn ở phổi của con đã tiêu biến, tất cả các hạch đều không còn, không thấy bất kỳ hình ảnh bất thường, tổn thương nào nữa…” - Cô Hương chia sẻ trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương, Pháp danh Diệu Hoa, sinh hoạt trong đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm Hà Nội mắc phải căn bệnh ung thư đại tràng. Nhờ lòng tin kiên cố vào Tam Bảo, cô quyết tâm tu tập, kết hợp giữa việc chữa trị theo phác đồ của bác sĩ, thực hành phương pháp hỗ trợ của Cô chủ nhiệm. Và kết quả đã khiến cô cũng như mọi người đều ngỡ ngàng. Kính mời quý đạo hữu cùng theo dõi câu chuyện của cô Hương trong bài viết dưới đây!

IMG_0692
Cô Nguyễn Thị Thanh Hương, sinh sống tại Hà Nội

Cú sốc mang tên “ung thư đại tràng” và hành trình giành lại sự sống

Tháng 5 năm 2020, con thấy mình sụt cân không rõ nguyên nhân. Con đi kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm máu và nội soi tổng thể. Kết quả khám bệnh khiến con và các thành viên trong gia đình ai nấy đều sốc: Con bị ung thư đại tràng.

Tuy vậy, nhờ nhân duyên biết đến Phật Pháp, con hiểu rằng đây là do nghiệp chướng của mình từ kiếp trước, nên con quyết tâm tu tập để chuyển hóa. Con đã bạch lên đạo tràng, nhờ đạo tràng bạch lên Cô chủ nhiệm để xin Cô chỉ dạy. Thật hạnh phúc! Con được Cô chủ nhiệm sách tấn, hướng dẫn tu tập lễ cầu siêu hoá giải oán kết và được đạo tràng đến trợ duyên khai đàn tu tập.

Đến tháng 6 năm 2020, con vào bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật, cắt bỏ 10cm đại tràng. Sau khi làm xét nghiệm tế bào, bác sĩ kết luận con bị K đại tràng ở giai đoạn 3 và phải truyền hóa chất.

Kỳ lạ, dù phải truyền hóa chất nhưng con không cảm thấy đau đớn. Con vẫn sinh hoạt bình thường và tham gia trợ duyên cho các đạo hữu trong đạo tràng. Có lẽ, con được thể trạng như vậy là nhờ Phật gia hộ. Vì vậy, con càng kiên trì tu tập lễ cầu siêu hoá giải oán kết theo hướng dẫn.

IMG_0693
Cô Hương đi khám định kỳ để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình

Tháng 3 năm 2022, con tiếp tục đi bệnh viện kiểm tra lại thì kết quả cho thấy nhiều hạch xuất hiện. Bác sĩ kết luận con bị khối u di căn vào phổi ở giai đoạn 3 với nốt khối đường kính 23mm.

Tuy nhiên, con rất bình tĩnh vì tư duy rằng đây chính là do ác nghiệp mà con đã gây lên trong nhiều kiếp. Con phát nguyện tu tập lần thứ 4 để hồi hướng cho bệnh của mình chuyển hóa. Dù bị bệnh nhưng con luôn cố gắng tham gia đầy đủ các chương trình tu tập mà câu lạc bộ phát động trong khả năng của mình.

Hằng ngày, con vừa dùng thuốc chữa bệnh theo đơn của bác sĩ, kết hợp phương pháp hỗ trợ từ nước hành tỏi của Cô chủ nhiệm và hát bốn bài hát tán dương Phật Pháp đều đặn; với một lòng nương tựa Tam Bảo, nương tựa Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, nương tựa Cô chủ nhiệm cùng câu lạc bộ.

>>> Ung thư phổi di căn lên não: Sự chuyển hóa kỳ diệu nhờ nước hành tỏi và tu tập Phật Pháp

Con không bao giờ quên hình ảnh vào một ngày mùa đông trong mùa COVID, đạo tràng trưởng cùng con lên chùa gặp Sư Phụ. Sư Phụ ân cần hỏi han sức khỏe, động viên con tu tập, dặn con thực hành phương pháp hỗ trợ từ nước hành tỏi cũng như các phương pháp khác để tăng sức đề kháng từ hành tây, nước nghệ tươi, nước gừng tỏi mật ong,... Như được tiếp thêm sức mạnh, con hạnh phúc trở về nhà tiếp tục tu tập.

>>> Các biện pháp tăng cường sức đề kháng

IMG_0694
Cô Hương quyết tâm tu tập để hóa giải oán kết

Khối u tiêu biến trong niềm hạnh phúc vô bờ

Đều đặn mỗi tháng một lần, con đi khám để kiểm tra lại tình hình sức khỏe của mình. Sau 4 tháng, khối u của con đã giảm đi 7 mm.

Đến tháng 6 năm 2022, sau 8 lần truyền hóa chất và con đã đi kiểm tra kết quả. Thật vi diệu thay, khối u di căn ở phổi của con đã tiêu biến, tất cả các hạch đều không còn, không thấy bất kỳ hình ảnh tổn thương bất thường nào nữa.

IMG_0695
Bác sĩ kết luận không còn khối u

Con lịm đi trong giây phút, nước mắt con cứ trào ra chan chứa. Niềm hạnh phúc vỡ oà trong con. Ôi! Sự màu nhiệm của Phật Pháp thật vi diệu làm sao! Con đã được hồi sinh lần thứ hai!

Nhìn kết quả khám bệnh này của con, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên và bảo rằng: “Không phải ai ở giai đoạn này mà truyền hóa chất cũng hiệu quả như chị đâu”. Rồi các con của con cũng không khỏi vui mừng trước kết quả của mẹ. Và con thiết nghĩ, sự chuyển hóa vi diệu này cũng khiến cho các con của con phát khởi lòng tin với Tam Bảo, hoan hỷ hơn mỗi khi con tu tập.

Lời tri ân những nhân duyên nhiệm màu

Con kính ân Phật, người thầy vĩ đại. Con kính ân Thầy, người làm tươi đẹp cuộc đời con! Con kính ân Cô chủ Nhiệm, người đã dẫn con đi trên “con đường đầy nắng và hương thơm” của Phật Pháp!

Con xin tùy hỷ ban lãnh đạo cùng các đạo hữu trong đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm Hà Nội đã luôn sát cánh cùng con trên con đường tu tập và giúp con có được thành tựu như hôm nay! Con xin cảm ơn các bác sĩ Khoa Nội, các nhân viên điều dưỡng Bệnh viện K2 đã luôn luôn tận tâm chăm sóc con trong những ngày điều trị tại Bệnh viện!

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!
============
Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".
Khi bị bệnh hoặc các nghiệp khổ, Quý Phật tử hãy tuân theo các biện pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật pháp.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.
Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Các bài nên xem:

1,779 lượt xem
10/11/2022

Bình luận (5)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Kim Anh

  08/02/2023

  Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại". Khi bị bệnh hoặc các nghiệp khổ, Quý Phật tử hãy tuân theo các biện pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật pháp." Tùy hỉ công đức đạo hữu đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình!

 2. O
  O

  Oanh

  24/11/2022

  Hạnh phúc quá ạ. Cháu xin chúc mừng bác ạ. Phật pháp thực sự rất nhiệm màu ạ

 3. Đào Thị Chín

  18/11/2022

  Phật pháp sẽ nhiệm màu với ai tin sâu nhân quả, tin vào giáo pháp mà Sư Phụ truyền trao để thực hành

 4. T
  T

  Tâm Hoa

  18/11/2022

  Pháp Phật thật nhiệm màu khi có đức tin! Chúc mừng đạo hữu đã tinh tấn tu tập và thành tựu.

 5. T
  T

  Tâm Hoa

  18/11/2022

  Pháp Phật thật nhiệm màu khi có đức tin! Chúc mừng đạo hữu đã tinh tấn tu tập và thành tựu.