Tại sao mới tu phước nhiều, tu lâu phước lại giảm?

Trong quá trình tu tập, nhiều người vẫn luôn thắc mắc tại sao càng tu lâu công đức càng giảm đi. Đó phải chăng là do mình chưa có sự cung kính trong tu tập nên phát sinh ra những nghiệp khiến phước mình giảm dần? Hãy theo dõi clip sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Phật tử Phạm Thị Yến - Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 8/2 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa Chị, em có 1 câu hỏi thắc mắc, xin chị hoan hỷ giải đáp cho để mọi người cùng được biết.
Trước đây, khi thỉnh Oan gia trái chủ, sau khi thỉnh xong, chư Tăng có hồi hướng công đức của đại Tăng, của chị và của em tu tập và làm công quả thì số tịnh tài chỉ mất có rất ít, là mấy chục nghìn nhưng mà mới gần đây nhất, em vẫn tích cực tham gia tu tập và làm công quả, nhưng khi thỉnh hương linh thì số tịnh tài lại mất nhiều, là 26 triệu.
Em xin hỏi chị là tại sao công đức của mình tu tập và làm công quả như thế phước lại giảm đi ạ? Em mong chị giải đáp cho em và đại chúng được biết ạ!

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bài nên xem:

407 lượt xem
29/05/2017

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ