Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tại Sao Hay Bị Tai Nạn Bệnh Tật?

Tai nạn và bệnh tật là hai việc hay xảy ra trong cuộc sống mỗi người. Có người bị tai nạn nhẹ như vấp ngã, có người thì nặng hơn như tai nạn xe,… có những bệnh nhẹ như hắt hơi, sổ mũi; có bệnh nặng như ung thư,… Trong một năm trên toàn đất nước, bao nhiêu vụ tai nạn đã diễn ra; bao nhiêu bệnh nhân phải nhập bệnh viện. Trong đạo Phật, đức Phật dạy về nhân quả, nếu biết gieo nhân gì để không bị tai nạn và bệnh tật xảy ra thì chắc chắn cuộc sống sẽ rất hạnh phúc. Hãy nghe video để tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà hay bị tai nạn bệnh tật?

Câu hỏi: 
Con thưa Cô! Bà ngoại con năm nay 84 tuổi, và trong 3 năm qua bà con bị ngã 4 lần. Bà đã bị gẫy hai chân và 1 tay, giờ đang nằm 1 chỗ ạ. Và gần đây bà con lại bị tai biến nhẹ nữa, lúc tỉnh, lúc lẫn. Vậy Cô cho con hỏi bà con bị như vậy là do nghiệp gì và con phải làm thế nào để giúp bà con ạ. Con xin tri ân công đức của Cô ạ.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

 

593 lượt xem
08/05/2019

Bình luận (0)

Bình luận của bạn