Tác hại của việc yêu sớm khi còn là học sinh

Nhiều người luôn ca ngợi tình cảm học trò là những tình cảm đầu đời, ngây ngô, trong sáng, hồn nhiên. Nhưng liệu trong xã hội hiện tại, tình cảm tuổi học trò có còn sự ngây ngô, hồn nhiên đó - khi mà mạng xã hội, truyền thông, phim ảnh ngày càng phát triển ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, tình cảm của các em? Ở độ tuổi học trò, các bạn trẻ liệu đã có đủ những kiến thức để xử lý khi gặp những vấp ngã trong tình cảm? Liệu các em có đủ chững chạc trong tư duy để bảo vệ mình trước những tò mò trong mối quan hệ?
Video trên đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về vấn đề yêu sớm trong độ tuổi học sinh. Mong rằng, qua những lời chia sẻ của Cô, các bạn trẻ có thể hiểu và áp dụng khiến mình được nhiều lợi ích.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem: 

-
aa
+
820 lượt xem
03/06/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.