Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nhân Duyên Gì Làm Nghề Giáo Viên Lại Hay Sân Giận?

“Giáo viên đánh học sinh”, “giáo viên mắng nhiếc học sinh”,… dường như đã trở thành những cụm từ có lượt tìm kiếm khá cao trên các trang mạng xã hội. Trong đời sống thực tại ngày nay, việc giáo viên trở nên sân hận trong vấn đề dạy học không phải quá khó để bắt gặp. Thế nhưng, nhân duyên gì, một người làm nghề dạy học lại nổi cơn sân hận, phẫn nộ và gây ra những hành động không lường như vậy?
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây để biết được rõ hơn nhân duyên sân hận của những người làm nghề giáo dục.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

229 lượt xem
11/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục