Muốn trở thành người quản lý giỏi nhất khoát không nên bỏ điều này!

Có câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Thế nhưng, ít ai hiểu được rằng, nhân tố tiềm ẩn quyết định thành công hay thất bại là nhờ phước báo của chính họ, do họ đã thực hành bố thí trong nhiều kiếp trước cũng như trong hiện tại. Vì thế, trong cùng 1 công việc, có 2 người cùng giỏi giang như nhau, nhưng một người lại nổi trội và có vị trí cao hơn người kia là do phước báu của họ khiến họ được thành tựu như vậy!
Có phước báu, công việc sẽ dễ dàng hoàn thành; ngược lại, không có phước báu thì việc gì cũng trắc trở, khó khăn. Vì vậy, để làm một người quản lý giỏi chúng ta phải biết vun bồi phước báu cho chính mình.
Để hiểu rõ thế nào là bố thí đúng Pháp sinh ra phước báu, mời quý đạo hữu và các bạn cùng lắng nghe video!

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hoà chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:

-
aa
+
644 lượt xem
20/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.