Mối quan hệ với khách hàng tốt đẹp hơn nhờ tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

“Tháng trước, một khách hàng người Mexico chuyển gần 10.000$ cho công ty của con để mua hàng. Sau gần 3 tuần chuyển tiền, công ty con không xuất hàng đi do giám đốc của công ty nhận tiền mà không chuyển về xưởng. Khách hàng rất tức giận, không tin tưởng con nữa, đổ lỗi hàng không xuất được đều là do con và nói con là kẻ lừa đảo. Bạn đòi đăng thông tin của con lên các trang mạng xã hội. Con rất lo sợ, nếu như vậy thì con sẽ không thể xuất hàng đến Mexico và nhiều nước khác. Tuy nhiên, sau một ngày tu tập pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, việc này của con đã được chuyển hóa một cách rất nhiệm màu”. - Chia sẻ của bạn Hoàng Phương Thảo trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày về sự chuyển nghiệp của mình khi tu tập pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.

Qua 3 ngày 3 đêm tu tập pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám theo chư Tăng chùa Ba Vàng (từ ngày 16/7/Tân Sửu đến ngày 19/7/Tân Sửu), rất nhiều người dân, Phật tử đã chứng nghiệm được sự linh ứng nhiệm màu ở bản thân và gia đình về: công việc, bệnh tật, con hư - bất hiếu,...

Câu chuyện chuyển nghiệp về công việc của bạn Hoàng Phương Thảo (đạo tràng Minh Long - Cầu Giấy) là một trong những linh ứng nhiệm màu đó. Kính mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
Phat-tu-chup-anh-tai-chua-ba-vang
Phật tử Hoàng Phương Thảo chụp ảnh tại chùa Ba Vàng

Nỗi sợ hãi trước sự đe dọa từ khách hàng

Hiện tại, chị Thảo đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Giữa tháng 8, chị có bán một đơn hàng hair extensions (tóc thật) đến khách hàng quen người Mexico. Tổng chi phí đơn hàng lên tới gần 10.000$ (tương đương khoảng 230.000.000 VNĐ). Sau khi trao đổi, khách hàng đồng ý sẽ thanh toán trước toàn bộ tiền và gửi đến tài khoản của giám đốc công ty mà chị làm việc.
 
Trong những lần giao dịch khác, sau khi công ty nhận đầy đủ tiền hàng, đơn hàng sẽ được vận chuyển đến khách. Tuy nhiên, khi khách hàng báo đã chuyển đủ số tiền thì cũng là lúc chị không thể liên lạc được với giám đốc của mình. Sau này chị Thảo mới biết, vì sử dụng số tiền hàng cho mục đích cá nhân, giám đốc không thể chuyển tiền về xưởng để xuất hàng theo đúng hạn. Hiểu được sự đau khổ của khách hàng khi bị mất một khoản tiền lớn, chị quyết định nghỉ việc tại công ty này và tự nhủ bằng mọi cách phải giúp khách hàng lấy lại được số tiền.
 
Về phía khách hàng, sau khoảng thời gian chờ đợi quá lâu mà chưa thấy hàng về, khách hàng chủ động kiểm tra mã vận đơn trên website và phát hiện hàng của mình chưa được xuất đi. Khi đó, bạn ấy rất tức giận và gửi cho chị Thảo những tin nhắn nặng nề để đe dọa chị. Mặc cho chị Thảo giải thích, người khách hàng này đổ mọi tội lỗi cho chị, nói chị là kẻ lừa đảo và đe dọa sẽ đăng thông tin lừa đảo của chị lên các trang mạng xã hội. Tìm hiểu thêm thông tin về khách hàng, chị Thảo được biết khách hàng là một chủ buôn rất lớn tại Mexico. Bạn ấy chỉ cần đăng những thông tin không tốt về chị lên trên mạng thì chắc chắn chị sẽ không được xuất hàng đến Mexico cũng như các nước khác.
 
Chị Thảo chia sẻ: “Việc đó khiến con vô cùng sợ hãi và không dám ra ngoài một mình, người con run lên. Có thể nói đây là nỗi sợ mà trước đây con chưa từng gặp phải. Con nói chuyện trình bày sự việc với khách hàng đến 2h sáng nhưng bạn ấy không hề tin tưởng con. Không nhận được sự đồng cảm từ phía bạn hàng, con đã rất lo lắng và căng thẳng”.
tin-nhan-de-doa-tu-khach-hang
Tin nhắn đe dọa của khách hàng khiến chị Thảo run sợ

Sự linh ứng nhiệm màu từ tâm sám hối chân thật

Ở thời điểm run sợ trước sự đe dọa của khách hàng, chị Thảo đã tạm dừng trao đổi với bạn để bạch Phật gia hộ, phát tâm cúng dường Tam Bảo và thỉnh mời các vong linh tác động trên hiện tượng gặp phải về chùa tham dự pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám theo hướng dẫn của đạo tràng (Sáng hôm đó cũng là ngày khai đàn). Vừa bạch dứt lời, bỗng nhiên chị hết cảm giác run sợ. Sau đó, chị tiếp tục trao đổi với khách hàng đến 3h sáng rồi đi ngủ.
4h30 sáng, chị Thảo tỉnh dậy để kịp tham gia thời khóa khai đàn tụng kinh Lương Hoàng Bảo Sám. Trong ngày đầu tiên của Pháp đàn, chị Thảo dành hầu hết thời gian hướng tâm tu tập, tụng kinh, lễ Phật, chân thật sám hối những tội chướng mình đã gây tạo. Kết thúc ngày tu tập đầu tiên, chị tiếp tục nhắn tin cho khách hàng. Thật kỳ lạ, trái ngược với thái độ tức giận lúc trước, khách hàng đã dần vui vẻ và lắng nghe chị Thảo trình bày mọi việc.
 
Sau cuộc trò chuyện, bạn ấy đã tin tưởng chị hơn và báo ngân hàng để xử lý lấy lại số tiền. Không chỉ vậy, bạn ấy nói sẽ chuyển khoản trực tiếp đến xưởng mà chị Thảo đang làm việc khi nhận đủ số tiền và hứa sẽ mua nhiều hàng của chị (sau khi nghỉ việc ở công ty cũ, chị Thảo đã nhận việc tại xưởng mới). Hiện tại, khách hàng không còn tâm nghi ngờ, tức giận và không nghĩ xấu về chị Thảo nữa. Chị Thảo tin rằng người khách hàng này sẽ là một khách hàng tiềm năng và đáng tin trong công việc của mình.
co-niem-tin-cua-khach-hang
Chị Thảo chuyển hóa được nghiệp và có niềm tin của khách hàng
Xúc động trước ân đức trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và sự hướng dẫn tận tình của Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến, chị Thảo chia sẻ: “Qua câu chuyện chuyển nghiệp này, con càng có lòng tin nơi Tam Bảo, tin vào chính Pháp của Đức Phật. Bởi chỉ có Pháp của Phật mới mang đến niềm hạnh phúc chân thật cho con người. Con xin thành kính tri ân Tam Bảo! Con xin thành kính tri ân Sư Phụ cùng đại Tăng Chùa Ba Vàng! Con xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng! Em cũng xin cảm ơn Ban Cán Sự Đạo Tràng Minh Long Cầu Giấy và các đạo hữu đã luôn tận tình sách tấn cho con trên bước đường tu tập ạ”.
khach-hang-da-tin-tuong-1
Chia sẻ của Phật tử Hoàng Phương Thảo trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc
Mỗi câu chuyện chuyển nghiệp là một thông điệp khẳng định sự nhiệm màu của Phật Pháp, lan tỏa hạnh phúc đến tất cả mọi người. Mong rằng câu chuyện này sẽ giúp nhiều người khởi được thiện tâm với Tam Bảo, tin sâu nhân quả; từ đó được nương tựa vào ánh sáng trí tuệ của Đức Phật mà tinh tấn tu tập để cuộc sống được bớt khổ, an vui.

-----------------

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Các bài nên xem:

1,634 lượt xem
07/09/2022

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

  1. V
    V

    Vũ thị Gấm

    11/08/2022

    Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Hoan hỉ ạ