Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm bảo vệ được hưởng phước báo gì?

Nếu bạn đã đến chùa Ba Vàng vào những ngày Tết, chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với hình ảnh tắc đường lên chùa, vì lượng khách thập phương về chùa tham quan, du lịch rất đông. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn cho du khách thập phương, cũng như nhanh chóng ổn định đoạn đường lên chùa, Ban An Ninh – Bảo Vệ đã rất linh hoạt trong việc sắp xếp, lưu thông các đoạn đường, cũng như ổn định các bãi xe để mọi người được hoan hỷ vào chùa. Công việc bảo vệ ở chùa những ngày Tết khá nhiều, thế nhưng trên khuôn mặt của các chú bảo vệ chưa hề hà gì sự vất vả hay mệt mỏi.
Đừng quên dành những lời tri ân đến họ – những người bảo vệ thầm lặng!

Câu hỏi: Từ nick Ngọc Oanh
Cháu chào cô ạ. Cháu có một câu hỏi muốn cô giải đáp ạ. Cháu ở Hải Phòng, hôm nay cháu có lên chùa Ba Vàng để đi lễ đầu năm và cháu thấy lượng xe khách đông quá, cháu thấy các anh chị bảo vệ làm việc rất vất vả và cháu muốn biết là những người làm bảo vệ này có công đức như thế nào ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

83 lượt xem
26/02/2019

Bình luận (0)