Kỹ năng nói chuyện tự tin trước đám đông

Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ chia sẻ với các bạn trong CLB Tuổi trẻ
Trong Kinh Pháp cú, Đức Phật dạy:
“Dẫu nói ngàn ngàn lời
Nhưng không gì lợi ích
Tốt hơn một câu nghĩa
Nghe xong được tịnh lạc”.
Như lời Đức Phật dạy, giao tiếp là kỹ năng rất quan trọng, bởi mục đích của giao tiếp là để truyền đạt thông tin và làm sao để người nghe được lợi ích. Muốn như vậy, thì chúng ta cần phải trau dồi kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Một người quản lý giỏi là một người phải có kỹ năng nói chuyện khéo léo và ứng xử phù hợp với mọi người xung quanh mình, biết quản lý những người dưới mình để cùng hoàn thành công việc tốt nhất. Vậy làm sao để có kỹ năng nói chuyện tự tin trước đám đông? Muốn có câu trả lời, mọi quý vị cùng lắng nghe video.

Các bài nên xem:

-
aa
+
1,028 lượt xem
15/11/2019

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.