Không được quan tâm vì bố mẹ ly dị, con cái nên làm gì?

Trong cuộc sống hôn nhân, khi mối quan hệ trở nên quá gay gắt và mệt mỏi thì việc ly hôn là một lối thoát cho cả hai. Nhưng đối với những người con, việc ly hôn của bố mẹ chưa hẳn đã tốt. Bởi vì sống trong môi trường không đầy đủ tình yêu thương, khi bên bố, khi bên mẹ chẳng bao giờ trọn vẹn. Đôi khi, vì còn hận người kia, nên có những ông bố, bà mẹ đã kể xấu đối phương với con cái để mong con xa cách với người kia. Nhưng điều đó lại vô tình làm tổn hại đến con nhỏ. Đó cũng là câu chuyện của một bạn khóa sinh Khóa tu mùa hè lần thứ nhất năm 2020. Em đã nghẹn ngào gửi lời tâm sự đến Cô Phạm Thị Yến trong buổi chia sẻ và mong được Cô cho lời khuyên.
Lắng nghe và đồng cảm với tâm sự của bạn nhỏ, Cô Phạm Thị Yến đã đưa ra cho bạn những lời khuyên giúp bạn có thể gần gũi với cha mẹ hơn, được cha mẹ yêu thương. Mong rằng, qua lời chia sẻ của Cô, nếu có ai đang rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ biết cách tự mình gắn kết với cha mẹ để vơi đi phần nào sự ngăn trở do bố mẹ ly hôn. Mong rằng, áp dụng lời của Cô, các bạn sẽ sớm có được cuộc sống an vui, đầm ấm.
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem:

-
aa
+
626 lượt xem
24/10/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.