Mục lục [Hiển thị]
1. Công đức lục hòa
- Công đức tu tập trong CLB Cúc Vàng là công đức lục hòa.
- Công đức thuộc về công đức lục hòa: Đi tụng kinh để có chung mong nguyện: nguyện bản thân được giác ngộ, nguyện Phật Pháp được tuyên dương rộng khắp thế gian và tăng thêm công đức do sự kính lễ Phật, sám hối, giác ngộ và thực hành các việc thiện.
- Công đức này không thuộc về riêng lẻ một nhóm Phật tử nào, mà là công đức chung, hiện hữu trong toàn thể CLB Cúc Vàng.
2. Phước báu hồi hướng công đức lục hòa cho một người và nhiều người
- Hồi hướng công đức lục hòa cho một người hay nhiều người thì công đức lục hòa đó vẫn sung mãn, không hề giảm đi. Công đức lục hòa được ví như ngọn lửa, nếu châm ra một nghìn ngọn lửa hay một triệu ngọn lửa thì cũng không mất đi.
- Đối với người nhận phước, nhận được nhiều hay ít còn tùy thuộc vào đối tượng như sau:
+ Thứ nhất, sự tín tâm đối với Pháp lục hòa.
+ Thứ hai, sự tinh tấn khi thực hành lục hòa.
→ Cho nên, người có lòng tin đối với Pháp và tinh tấn thực hành lục hòa, khi được hồi hướng công đức thì sẽ thọ hưởng nhiều phước hơn.
Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong video trên!
Bình luận
Quản trị trang
- Chủ quyền của đất nước;
- Các vấn đề về chính trị;
- Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
- Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Quản trị trang và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.