Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hạnh phúc đến nhờ nhân duyên của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!
Con kính bạch Sư Phụ cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng!
Con kính bạch Cô Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng!
Thưa các đạo hữu!

Tên con là: Hoàng Thị Thanh Huyên Pháp danh: Tâm Minh Diệu.
Hiện con đang sinh hoạt tại Đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm.

Nếu cuộc sống của con vẫn diễn ra thuận lợi theo lẽ tự nhiên, lớn lên thoát ly bố mẹ đi học đại học, sau đó ra trường đi làm với một người ở tỉnh lẻ về Hà Nội sẽ phải ý thức và cố gắng rất nhiều, sau nhiều năm con đã có công việc ổn định tại 1 cơ quan có uy tín, có lẽ cũng là niềm ngưỡng mộ của gia đình và rất nhiều người và bản thân con cũng thấy tự tin khi bằng chính năng lực của mình khẳng định được vị trí hiện tại con là PGĐ phụ trách mảng kinh doanh là một vị trí nhiều người mơ ước, một gia đình hạnh phúc có hai con một trai, một gái ngoan ngoãn, hiếu thảo nghe lời bố mẹ, có nhà và có xe ô tô. Nhưng chỉ vì con không hiểu về nhân quả và mong cầu vật chất với mình và gia đình quá lớn, con đã có quyết định sai lầm khi tham gia cùng một người là khách hàng của con sau 10 năm con gặp lại, chỉ trong một thời gian rất ngắn con bị cuốn theo và cuối cùng chuyện bất như ý đã xảy đến với con, bị lừa thất thoát tài sản và sau đó khách hàng trốn khỏi nơi cư trú. Khi nghiệp trổ ra cứ liên miên hết việc này đến việc khác, may mắn đến với con khi được người bạn cùng cơ quan đã gieo duyên cho con biết đến chùa Ba Vàng, nếu con không được giác ngộ Phật Pháp mọi việc sẽ không biết đi về đâu.

Tại cơ quan với công việc hiện tại của con cũng vẫn rất tốt, tuy nhiên khi nghiệp thất thoát tài sản của con xảy ra, dù là việc cá nhân của con nhưng mọi người trong cơ quan đã biết và dị nghị rất nhiều, niềm tin đã ảnh hưởng khi bản thân con là một người lãnh đạo, nếu không được nương vào Tam Bảo, nương vào Sư phụ cùng Đại Tăng và Cô Chủ nhiệm và tu tập cùng Đạo tràng con không đủ mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió như vậy, có những lúc mọi người nhìn con với ánh mắt coi thường và thực sự là con mất tự tin không còn yêu thương bản thân và công việc mình đang làm cũng bị phân tâm rất nhiều. Rất may mắn với con nương vào Phật Pháp, vẫn kiên trì tu tập và tham gia các chương trình của CLB và Đạo tràng, con vẫn nhớ Cô Chủ nhiệm khuyến tấn cứ vững tin tu tập thì chỉ sau ba năm mọi nghiệp đều chuyển hóa, và nghiệp thất thoát tài sản của con đang giảm dần. Đã có những người bạn giúp đỡ con lúc khó khăn nhất, và cũng là cơ hội cho con thử sức mình khi đầu năm vào tháng 1/2021 có một đợt thi tuyển nội bộ chuyển đổi công việc mới, vẫn trong ngành con đang công tác, con đã mạnh dạn đăng kỳ tham gia thi, mong muốn thay đổi môi trường làm việc và cũng là thử sức mình, con đã biết bạch Phật chân thật, một lòng nhất tâm nương tựa Tam Bảo, nương tựa Sư Phụ cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng, nương tựa Cô Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cúc Vàng, khi những bước đầu mọi việc đến với con vô cùng thuận lợi, càng giúp con tu tập tinh tấn và nghe Pháp của Thầy và Cô nhiều hơn, nhưng từ lúc nhận kết quả sau khi thi tuyển có 1 tháng con chờ đợi mong mỏi rất nhiều để nhận quyết định điều động về đơn vị công tác mới, mà càng mong mỏi vẫn không thấy có sự thay đổi vì cũng là những thủ tục hành chính của cơ quan, đôi lúc con cũng có chút nản tâm, con cảm thấy rất lo lắng và nhận diện đây là chướng ngại của mình, sau 9 tháng con vẫn vững tâm tu tập.

Và thực sự màu nhiệm và hạnh phúc đến với con nhờ nhân duyên của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám con xin được chia sẻ hạnh phúc và sự chuyển nghiệp của con trong 3 ngày tu tập tham gia pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, trước khi vào Pháp đàn con đã thỉnh mời các vong linh trên các nghiệp của mình và người thân về tham gia pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tại Chùa, và con đã phát nguyện cố gắng tu tập nhiều nhất trong khả năng của mình, đây là nhân duyên để con có thể nương đức của Chư Tăng để chân thật sám hối tội lỗi của mình dù là nhỏ nhất cũng giúp được vong linh giác ngộ, nghiệp xấu của con cũng được chuyển hóa.

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Ngay ngày đầu tiên con đã thấy tâm con rất hoan hỷ, con cố gắng dành những thời gian hàng ngày để tham gia tu tập cùng Pháp đàn với tâm mong cầu sám hối tội nghiệp của mình, ngày thứ hai con tu tập cùng Pháp đàn lễ lạy theo Chư Tăng, con cảm nhận tâm biết ơn của mình được tăng trưởng, con được thấy Chư Tăng tu tập miên mật không ngừng nghỉ và rồi đến ngày thứ ba con cố gắng đi làm sớm để mong dự được buổi kết đàn được trọn vẹn, và thật sự sự nhiệm màu của Phật pháp không gì có thể diễn tả niềm hạnh phúc của con, chỉ sau khi vừa kết đàn con đã nhận được tin vui đã có quyết định điều động con chuyển về đơn vị công tác mới, một Ban thật sự uy tín và con sẽ phát huy năng lực của con với công việc con gắn bó và yêu thích nhiều năm.

Qua việc chuyển hóa chuyển đổi công việc của con vô cùng hạnh phúc và con mong sao nhiều người biết đến Phật Pháp để cùng được lợi ích giống con. Mong nguyện của con gieo duyên cho bố mẹ đẻ của con và những thành viên trong gia đình con sớm được giác ngộ, tu tập theo chính Pháp của Phật.

Con xin thành kính tri ân Tam Bảo.
Con xin thành kính tri ân trên Sư Phụ cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng.
Con xin thành kính tri ân Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến CLB Cúc Vàng.
Con xin tùy hỷ các quý đạo hữu trong CLB Cúc Vàng nói chung và tùy hỷ tán thán tới tất cả các đạo hữu trong Đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm đã cùng nhau tu tập để tạo ra công đức lục hòa lớn giúp con được chuyển nghiệp, và giúp con ngày một vững tâm và tinh tấn tu tập!

Phật tử hoàng thị thanh huyên

——–

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Các bài nên xem:

337 lượt xem
30/08/2021

Bình luận (3)

 1. H
  H

  Hoàng Thị Phương Mai

  21/03/2022

  Con xin thành kính tri ân công đức trên Sư Phụ cùng Tăng Ni và Cô CN CLBCV ạ

 2. H
  H

  Hoàng Thị Thanh Huyền

  13/09/2021

  Cuộc đời của con có được như ngày hôm nay chính là con đủ nhân duyên được nương theo Tam Bảo, nương theo trên Sư Phụ cùng Đại Tăng Chùa Ba Vàng và nưong theo Cô chủ nhiệm CLB Cúc Vàng. Mặc dù gặp những khó khăn tưởng chừng không vượt qua được, con thấy thật may mắn để được tu theo chính Pháp, cần nỗ lực tu tập ngày càng tinh tấn, tu tâm sửa tính để hoàn thiện bản thân mình và lan toả chuyển tải Phật Pháp được tới nhiều người để cuộc sống an vui và hạnh phúc!
  Con xin đảnh lễ tri ân Tam Bảo!
  Con xin đảnh lễ tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng CBV!
  Con xin đảnh lễ tri ân Cô CN CLB CV!
  Con xin tri ân Pháp Lục Hoà!

 3. P
  P

  Phùng Thị Hải Yến

  31/08/2021

  Em chúc mừng đạo hữu nhé! Nhờ có sự tu tập tinh tấn mà nghiệp mau chóng được chuyển. Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám thật nhiệm màu!

Xem nhiều nhất trong chuyên mục