Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

(Radio tâm sự số 13) Giải quyết nhân quả qua việc giết người trốn lệnh truy nã

 

Không khó để nhận thấy đạo đức gia đình, đạo đức xã hội, văn hóa ứng xử… đang có rất nhiều vết rạn nứt, tạo ra những mảnh vỡ đáng báo động. Có thể chỉ một xô xát nhỏ trên đường cũng dẫn tới đánh nhau gây thương tích; một lời nói, một cái nhìn không được người đối diện hài lòng cũng dẫn tới cãi vã, xô xát… Chính vì thế, những hậu quả đáng thương tiếc đã xảy ra, cho dù là vô tình hay cố ý. Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa, tội ác ấy cũng sẽ không tránh khỏi Pháp luật và nhân quả.
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Radio Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến Số 13 để biết cách giải quyết nhân quả qua việc giết người trốn lệnh truy nã bằng Pháp: “Ngăn ác, diệt ác, sinh thiện, tăng trưởng thiện”!
Dưới đây là tâm sự của một người chị gái có em trai phạm tội giết người đang trốn lệnh truy nã từ pháp luật gửi đến cho cô Phạm Thị Yến.

Xem thêm:
Radio tâm sự số 11: Cha, mẹ ngoại tình con nên làm gì?
Nản chí khi ở nước ngoài, làm sao để không bị khuất phục?
Nhân quả không chừa một ai

78 lượt xem
30/11/2017

Bình luận