Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đồng nghiệp “lười biếng” nên ứng xử ra sao?

Ở công sở hoặc những nơi làm việc, chúng ta không ít lần bắt gặp những đồng nghiệp nổi trội về sự lười biếng. Họ thường xuyên đến muộn, về sớm, lướt facebook và “buôn” điện thoại hàng giờ trong thời gian làm việc. Hơn thế nữa, đối với công việc, họ không thể chủ động, nghiệp túc và cũng rất thiếu trách nhiệm. Bởi vậy, làm việc cùng một đồng nghiệp lười biếng sẽ không tránh khỏi những điều ức chế, đặc biệt là khi xảy ra một hậu quả nào đó.

Tuy nhiên, khi đang trong cùng một môi trường làm việc, chúng ta không thể tỏ thái độ kỳ thị, ghét bỏ đối với đồng nghiệp lười biếng; nhưng chúng ta cũng tuyệt đối không thể dung túng cho thái độ làm việc và sự lười biếng của họ. Vậy có cách nào lợi ích nhất để ứng xử với người đồng nghiệp này tại nơi làm việc? Lời chia sẻ trong video trên của Cô Phạm Thị Yến sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này!

Gặp phải đồng nghiệp lười biếng thì phải ứng xử thế nào cho phù hợp?

Gặp phải đồng nghiệp lười biếng thì phải ứng xử thế nào cho phù hợp?

Các bài nên xem:

243 lượt xem
02/04/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục