Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đón sinh nhật thế nào để lợi ích cho nhiều đời sau?

“Cảm ơn mọi người đã nhớ đến sinh nhật Yến. Nhưng là người con Phật, nếu mình còn thích ngày sinh nhật, là mình còn luyến ái, là còn duyên để sinh ra trong luân hồi. Nếu vị nào không còn luyến ái, không còn thích thú, xao động với ngày sinh nhật nữa thì lúc bấy giờ, ai tổ chức sinh nhật cho các vị ấy sẽ có được phúc lành.

CLB chúng ta là CLB lục hòa, có tâm nguyện Bồ Đề là: “Hộ trì Tam Bảo, chuyển tải Phật Pháp, rộng khắp thế gian.” Tu hành cầu vô thượng Bồ Đề chính là nguyện của Pháp. Mình có sinh ra trong Pháp như thế thì ở đâu mình cũng sẽ tự tại được. Dù sinh ra là bất cứ thân gì mà làm lợi ích cho chúng sinh, chuyển tải được Phật Pháp thì mình sẽ hoan hỷ trong thân ấy.

Cho nên, những ai là thành viên thuộc CLB thì chúng ta lấy ngày sinh nhật của CLB là ngày sinh nhật của mình. Mình tổ chức được một ngày sinh nhật chung, nhận ngày đó là ngày sinh ra mình, là ngày mình sẽ được cống hiến, được tu tập, được trưởng dưỡng thì sẽ tốt hơn. Chúc đại chúng luôn tinh tấn!”

(Trích lời Cô Phạm Thị Yến sách tấn đại chúng về ngày sinh nhật của người con Phật)

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud:

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

77 lượt xem
04/03/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục