Con cái nên làm gì khi cha mẹ không quan tâm mình?

Hiện nay, nhiều người làm cha, làm mẹ mải lo lắng về kinh tế, mải miết làm việc mà không có thời gian để lắng nghe, quan tâm, chăm sóc con cái. Điều này rất nguy hại đến trẻ nhỏ vì ảnh hưởng đến sự phát triển về mặt thể hiện tình cảm của con trẻ vì chúng cảm thấy thiếu sự quan tâm và lạnh nhạt trong gia đình. Điều này không phải trên lý thuyết hay những câu chuyện ở đâu xa, mà ở ngay gần kề chúng ta. Một bạn trẻ đã gửi những tâm sự về cho Cô Phạm Thị Yến, bạn đang ở trong gia đình mà bố mẹ thờ ơ, không dành thời gian quan tâm đến bạn.
Video dưới đây là những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về việc con cái nên làm gì khi cha mẹ thờ ơ dành cho bạn trẻ này nói riêng và các bạn đang rơi vào hoàn cảnh này nói chung. Mong rằng, các bạn có thể áp dụng để vượt qua.
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.
Các bài nên xem: 

-
aa
+
916 lượt xem
21/07/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.