Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô chủ nhiệm họp các trưởng đạo tràng trong CLB

Được sự cho phép trên Sư Phụ cùng chư Tăng, sáng ngày 22/5/2020 (tức ngày 20/4/Canh Tý), Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến cùng các trưởng đạo tràng, trưởng nhóm hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có một buổi họp để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong CLB, cũng như triển khai các hoạt động trong thời gian sắp tới.

>>> Họp Ban Cán sự các đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Cô Phạm Thị Yến - chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa

Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Trong buổi họp, Cô chủ nhiệm đã phổ biến về tiền quỹ cúng dường, từ thiện, phóng sinh trong CLB. Tất cả quỹ này đều được công khai cho các việc làm minh bạch trong Ban cán sự cũng như trong đạo tràng để các thành viên trong không bị khởi tâm nghi về số tiền sau khi đóng góp, giúp họ được thanh tịnh tâm.

Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã có buổi họp cùng các trưởng đạo tràng, trưởng nhóm hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa

Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã có buổi họp cùng các trưởng đạo tràng, trưởng nhóm hiện đang tu tập trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Phật tử trong Ban Cán sự đạo tràng chăm chú lắng nghe những lời sách tấn của Cô chủ nhiệm

Phật tử trong Ban Cán sự đạo tràng chăm chú lắng nghe những lời sách tấn của Cô chủ nhiệm

Bên cạnh đó, Cô chủ nhiệm cũng khuyến tấn các đạo tràng thường xuyên tổ chức các hoạt động lao động, dọn vệ sinh môi trường ở địa phương mà đạo tràng đang sinh hoạt, chung tay cùng cộng đồng, xã hội để làm sạch đẹp không gian sống.

>>> Pháp tu Lục hòa – Sự hòa hợp tạo nên sức mạnh của tập thể

Ngoài ra, để củng cố thêm niềm tin về pháp lục hòa cho các trưởng đạo tràng, trưởng nhóm trong CLB, Cô chủ nhiệm đã sách tấn rằng: “Chúng ta phải đưa ra một bộ máy vận hành lục hòa, và các đạo tràng trưởng phải là người thông suốt được bộ máy đó để thực hành trong các phận sự sao cho chúng ta sinh ra các công đức tối thượng nhất. Công đức tự mình cúng dường 1 nghìn so với công đức cúng dường 1 nghìn trong lục hòa không có đơn vị nào có thể so sánh được. Cũng như 1 người tu đơn độc, trong tương lai trở thành một vị Phật độc giác, không thể độ cho ai được; còn 1 người thì trở thành vị Phật toàn giác, độ cho vô số vô biên chúng sinh. Cho nên, công đức khác nhau hoàn toàn. Bởi vậy, nếu chúng ta chỉ đơn độc một mình thì điều chúng ta làm được duy nhất là tiếp nhận pháp cho mình giải thoát và không thể làm lợi ích cho bất cứ chúng sinh nào”.

>>> Phước báu vô lượng của việc cúng dường Đức Phật và Tăng chúng

Các bài nên xem:

209 lượt xem
28/05/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục