Chuyển hóa nghiệp bệnh tai bị ngứa và bong vảy từ sự phát nguyện tu Lục Hòa hồi hướng cho chúng sinh

Sau khi thực hành theo chỉ dạy của Cô Chủ nhiệm bài bạch trước các bữa ăn hướng đến các oan gia trái chủ trên thân bệnh của mình. Em bị bệnh ngứa tai chảy nước và bong vảy cả 2 bên (bệnh này em bị từ năm 2009), ngày nào cũng ngoáy tai nhiều lần và ngoáy theo kiểu “nghiến răng nghiến lợi mà ngoáy vì ngứa vô cùng”. Cứ sáng ngoáy tai thì chiều tối lại bị đóng vảy và lại ngoáy... rất khó chịu. Em đã bôi nhiều loại thuốc, đi khám nội soi bác sĩ nói tai sạch không sao.

Vậy mà chỉ trong khoảng 10 ngày vào trước các bữa ăn, em thực hành theo chỉ dạy của Cô (hôm nhớ hôm quên) mà đến giờ em đã chuyển nghiệp bệnh, khỏi hẳn không còn bị ngứa hay bong vảy gì nữa.

Thật vô cùng vi diệu và em thấy mình thật hạnh phúc khi trong hiện tại kiếp này được biết đến ngôi già lam Ba Vàng, được làm con của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ Nhiệm. Được Sư Phụ giáo dưỡng, được Cô Chủ nhiệm chỉ dạy dẫn dắt từng chút từng chút một, được tu tập Lục hòa trong CLB Cúc Vàng quá nhiều cái được mà chỉ có ở những người tu theo Phật Pháp, tin sâu nhân quả mới cảm nhận hết được.

Phật tử Loan (người ở giữa) chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng trong ngày diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2019
Phật tử Loan (người ở giữa) chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Ba Vàng trong ngày diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2019

Con xin nguyện đời đời kiếp kiếp dù sinh ra ở nơi đâu cũng gặp được Chính Pháp, được làm đệ tử của Sư Phụ và được làm học trò của Cô Chủ nhiệm, được tu tập trong môi trường Lục Hòa. 
Con xin cảm niệm ân đức Tam Bảo. Con xin thành kính tri ân Sư Phụ cùng Đại Tăng. 
Em xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm và xin tùy hỷ công đức các đạo hữu trong CLB Cúc Vàng cùng các đạo hữu tu tập tại đạo tràng Trúc Hà Đống Đa rất nhiều ạ! 
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Bài viết được Phật tử Loan chia sẻ trên nhóm Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày
Bài viết được Phật tử Loan chia sẻ trên nhóm 
Cảm Nhận Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Quý Phật tử có thể xem thêm video về câu chuyện chuyển nghiệp có thật tại chùa Ba Vàng:

 

Tùy hỷ các đạo hữu đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại"

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc các quý đạo hữu luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.)

Chúc các đạo hữu luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Các bài nên xem:

2,032 lượt xem
23/05/2021

Bình luận (2)

Phản hồi cho Hủy bỏ