Cách tư duy giải quyết mọi vấn đề đi tới thành công

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta rơi vào hoàn cảnh nhiều công việc dồn dập khiến chúng ta lo sợ không thể hoàn thành nên sinh ra lo lắng, hoang mang. Cũng vậy, tại các đạo tràng tu tập Phật Pháp, cũng gặp những trường hợp như vậy. Có nhiều gia đình cần giúp đỡ và khi làm các phận sự của CLB, của chùa nhưng nhân lực có hạn khiến các đạo tràng trưởng chưa biết xử trí ra sao. Bởi vậy, khiến cho mọi việc dồn lại và trở thành một khối lo lắng, phiền não không lối thoát. Khối lượng công việc nhiều, vậy làm sao chúng ta có thể giải quyết, tháo gỡ được hết những rối ren đó?
Để giải đáp những thắc mắc ấy, Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán đã có những lời chia sẻ, sách tấn tới các Phật tử tu tập trong đạo tràng thuộc CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa. Mong rằng, qua những lời sách tấn của Cô, các Phật tử có thể hiểu và ứng dụng vào cuộc sống cũng như trong tu tập để được nhiều lợi ích.
Video dưới đây là những chia sẻ của Cô về vấn đề này.
---
Phật tử Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với các Phật tử trong CLB.

Các bài nên xem:

-
aa
+
885 lượt xem
16/09/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. Ban quản trị

  28/06/2024
  Ban Quản trị và Chủ sở hữu Website Phạm Thị Yến tuyên bố nghiêm cấm và miễn trừ trách nhiệm đối với mọi bình luận, hình ảnh liên quan đến:
  - Chủ quyền của đất nước;
  - Các vấn đề về chính trị;
  - Các phát ngôn cho mục đích hoặc có dấu hiệu chống lại Đảng, Nhà nước, chia rẽ và gây mất đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo;
  - Vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước và thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
  Cho mục đích trên, chúng tôi tuyên bố có quyền xóa, gỡ bỏ hoặc thực hiện bất kỳ biện pháp nào thuộc quyền của Ban Quản trị và Chủ sở hữu; và tố cáo với cơ quan chức năng hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm hoặc hành vi có dấu hiệu vi phạm nêu trên.