Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Thế Nào Để Tạo Thiện Cảm với Đồng Nghiệp?

Thiện cảm là tình cảm, là sự ưa thích của bản thân dành cho ai đó. Khi bắt đầu ở tập thể mới với những con người mới thì thiện cảm là rất quan trọng để giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Mới đi làm, chắc hẳn bạn sẽ có những bỡ ngỡ, khó giao tiếp với đồng nghiệp. Vậy, phải làm thế nào để tạo thiện cảm với đồng nghiệp khi bạn mới vào công ty, để cho sự nghiệp của các bạn được tốt lên? Phải làm sao để có được sự tin tưởng, coi trọng từ cấp trên và đồng nghiệp?
Hãy theo dõi video để có câu trả lời.


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Cháu thưa cô, cháu hiện đang là sinh viên và cháu có đi làm thêm. Nhưng khi đi làm, cháu không được người khác giúp đỡ nhiều. Đôi khi, cháu còn cảm thấy những người ở nơi làm việc đó chèn ép, gây khó khăn với cháu. Cô cho cháu hỏi do đâu mà cháu lại bị như thế? Và làm thế nào để cháu có thể thay đổi nó khiến công việc được thuận lợi hơn.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

134 lượt xem
02/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục