Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách Khơi Dậy Tín Tâm Với Phật Pháp

Nằm trong lộ trình tu học của “Khóa Tu Tinh Tấn 2”, sáng ngày 19/08/2018 (tức ngày 09/07/MT), các bạn trẻ trong CLB Thiện Nguyện Tuệ Tâm được gặp gỡ cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.

Sách tấn CLB Tuệ Tâm, cô Chủ nhiệm đã hướng dẫn các bạn cách để gieo duyên mọi người vào đạo với chủ đề: Cách Khơi Dậy Tín Tâm Với Phật Pháp. Đạo Phật là đạo của từ bi, trí tuệ; là chân lý chiếu sáng mọi đau khổ, mang vui tươi, xán lạn, hy vọng cho muôn loài. Khi thấy được lợi ích của việc học đạo thì các bạn cũng muốn mang ánh sáng của đạo đến với nhiều người để ai ai cũng được hạnh phúc. Bởi vậy, được cô Phạm Thị Yến chia sẻ chủ đề này, các bạn rất hoan hỷ và chăm chú lắng nghe.

Chúc cho các bạn sẽ áp dụng những lời sách tấn của Cô chủ nhiệm mà luôn tinh tấn tu học, khuyến tấn được thật nhiều người vào đạo, góp phần làm cho chính Pháp được xương minh.

Xem Video Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Thiện Nguyện Tuệ Tâm về chủ đề Cách Khơi Dậy Tín Tâm Với Phật Pháp:

411 lượt xem
21/08/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục