Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách giúp người thân tu đúng chính Pháp để được lợi ích

Nhiều Phật tử có cha mẹ tu theo Phật Pháp, nhưng chỉ dừng lại ở việc trì tụng mà chưa thực hành theo lời dạy trong kinh. Thậm chí, có cha mẹ tuy lên danh sách cầu an nhưng lại vẫn dâng sao, giải hạn.
Trong kinh, Đức Phật dạy về cách báo hiếu cha mẹ rằng: “…Nếu cha mẹ theo tà kiến phải khuyến khích cha mẹ trở về với chính kiến. Làm được như vậy là trả được ơn cha mẹ đúng với chính Pháp. Khiến cha mẹ không những được an vui trong hiện tại, mà còn gieo phước lành trong tương lai”. Vậy, các con phải làm thế nào để có thể giúp cha mẹ thực hành đúng Pháp?
Để giải đáp những thắc mắc này, Cô Phạm Thị Yến đã có những chia sẻ về : “Cách giúp người thân tu đúng chính Pháp để được lợi ích”. Mong rằng, qua những lời chia sẻ của Cô, quý Phật tử có thể hiểu và giúp cha mẹ quay về với chính Pháp cả Phật để trọn thành hiếu hạnh.

Các bài nên xem: 

36 lượt xem
05/10/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục