Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Buổi họp bàn triển khai kế hoạch đi từ thiện Miền trung đợt 2 của CLB Cúc Vàng

Vâng theo sự phát động của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh trong Lễ Hội Hoa Cúc Chùa Ba Vàng 2020 – Hướng về miền Trung thân yêu, trong thời gian tới, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, Ban chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng, Ban chủ nhiệm CLB Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình Phật tử sẽ tiếp tục có chuyến đi từ thiện tại miền Trung để chia sẻ, động viên và giúp đỡ đồng bào nơi đây vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, ngày 07/11/2020 (tức 22/9/Canh Tý), Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử đã có buổi họp bàn, triển khai kế hoạch cho hành trình từ thiện sắp tới. Trong buổi họp, các Phật tử đã cùng đưa ra những ý kiến đóng góp về địa điểm, lịch trình, phần quà từ thiện,… với mong muốn giúp đỡ được những hoàn cảnh chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão.
Tính đến thời điểm hiện tại, CLB đã liên hệ được với Sư Ni Thích Nữ Chúng Liên – Trưởng Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hóa – Trưởng ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Nam và các cấp chính quyền địa phương để hỗ trợ, giúp đỡ đoàn tổ chức chuyến đi này.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi họp bàn:

Cô Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến trong buổi họp bàn triển khai kế hoạch đi từ thiện Miền trung lần 2 

Buổi họp bàn triển khai kế hoạch đi từ thiện Miền trung đợt 2 của CLB Cúc Vàng

Buổi họp bàn triển khai chi tiết kế hoạch đi từ thiện Miền trung đợt 2 giữa các thành viên trong CLB Cúc Vàng

thành viên trong BĐH clb

 Thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng, Ban chủ nhiệm CLB Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình Phật tử

Các bài nên xem:

16 lượt xem
08/11/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục