Con trai 12 tuổi bị tâm linh tác động: Chuyển hóa ngay lập tức sau đàn chẩn tế

Có một người mẹ ở Hàn Quốc, trong cả tháng trời, mỗi ngày chị chỉ ngủ khoảng 30 phút buổi trưa ở nơi làm việc bởi con trai chị có biểu hiện bị thế giới tâm linh tác động: Ngày ngủ rất ít, đêm không ngủ mà ra cửa ngồi lẩm bẩm nói chuyện một mình, gọi người này người khác dù không có ai. Do con còn nhỏ, nên chị phải thức trông cháu.

Quả thực không thể kể hết được nỗi vất vả của người mẹ trong cả tháng trời trắng đêm. Chỉ đến khi chị tu tập, thỉnh mời vong linh về đàn chẩn tế Dược sư Cầu an chùa Ba Vàng ngày 15/01/Nhâm Dần; ngay lập tức con trai chị ngủ ngon khi đàn lễ vừa kết thúc và từ đó đến nay không hề gặp lại hiện tượng trên.

Kính mời quý đạo hữu cùng theo dõi câu chuyện chuyển nghiệp vi diệu nhờ đàn chẩn tế của chị Nguyễn Thùy Linh – đang sinh hoạt tại đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng.

Cả tháng trời trắng đêm – Nỗi lòng người mẹ và sự gia hộ của Phật Pháp

Chị Nguyễn Thùy Linh quê ở Quảng Ninh – Việt Nam, sang Hàn Quốc đã được 13 năm. Chị kết hôn với chồng là người Hàn, sinh được 2 người con. Con trai lớn của chị tên Kim Ji Won sinh năm 2011. Chị rất thương con và dành nhiều sự quan tâm đến cháu vì cháu có bệnh tự kỷ.

chi-nguyen-thuy-linh-cung-2con
Chị Thùy Linh chụp ảnh cùng 2 người con của mình tại Hàn Quốc

Sau khi bà nội của cháu mất khoảng 2 tuần, cháu bắt đầu có những hiện tượng lạ: Tuy ngày vẫn đi học bình thường, nhưng ban đêm cháu không ngủ. Cháu ngủ rất ít khoảng 1 tiếng từ 18h -19h tối và 6h -7h sáng trong cả tháng trời mà sức khỏe vẫn bình thường. Từ nửa đêm, cháu ra cửa ngồi lẩm bẩm nói chuyện một mình, ngày nào cũng như ngày nào. Không chỉ vậy, trong những ngày thức đêm ngủ ngày, cháu không hề ăn cơm, chỉ uống sữa.

Nhà chị Linh ở một ngôi làng nhỏ tại Hàn Quốc, xung quanh không có ai, chỉ là đồng không mông quạnh. Chồng chị sức khỏe yếu không thể trông con, chị vì thương con mà cả tháng trời cũng thức cùng cháu. Chị không đành lòng để con một mình vì tình trạng của cháu có phần đặc biệt.

Khi con đi ngủ vào buổi sáng cũng là lúc chị Linh phải đi làm. Về đến nhà còn cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, chơi với con, cho con học bài,… thời gian ngủ của chị không có, chỉ trừ 30 phút nghỉ trưa ở nơi làm việc.

Trong cả tháng không ngủ, chị Linh liên tục bạch Phật gia hộ để mình có đủ sức khỏe chăm con. Chị chia sẻ: “Tôi không được ngủ trong cả tháng như vậy, mà tôi vẫn thấy đảm bảo được các công việc và không thấy mệt nhiều. Đến giờ nghĩ lại, tôi tin chắc đó là do sự gia hộ của chư Phật, chứ người bình thường không thể làm được như vậy. Thường ngày dù được ngủ đủ mà đi làm tôi vẫn thấy mệt”.

Sự vi diệu của đàn chẩn tế chùa Ba Vàng

Nhân duyên có một lần chị gọi điện về Việt Nam kể tình hình của Kim Ji Won cho mẹ ruột của mình. Mẹ chị là bác Đỗ Thị Kim Loan, pháp danh Tâm Huệ Nhàn – đã tu tập trong đạo tràng Chính Tinh Tấn Hạ Long Quảng Ninh mười mấy năm nay, cũng là người tạo duyên cho chị Linh được tu tập trong đạo tràng Phật tử xứ Hàn Quốc.

chi-linh-dang-tu-tap-trong-dao-trang-phat-tu-xa-xu-han-quoc
Chị Thùy Linh hiện đang tu tập trong đạo tràng Phật tử xứ Hàn Quốc (ảnh được chụp lại trong các buổi họp cùng các thành viên trong đạo tràng)

Khi nghe chuyện, bác Loan nhắc chị Linh báo lên đạo tràng để đăng ký tham gia chương trình Sám hối chuyển hóa ngày 14/01/Nhâm Dần và đàn chẩn tế Dược sư cầu an ngày 15/01/Nhâm Dần. Được sự hướng dẫn của đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc, chị Linh sắp vật thực cúng dường chư Phật, chư Bồ Tát, cúng cho vong linh gia tiên tiền tổ, vong linh bà nội mới mất của cháu, vong linh trên đất và vong linh tác động trên các hiện tượng bất thường của cháu; đồng thời thỉnh mời các chúng này về đàn chẩn tế tại chùa Ba Vàng.

Với niềm tin vững chắc vào các pháp đàn tâm linh của chùa Ba Vàng, chị Linh tham gia pháp đàn trực tuyến trong sự thành tâm sám hối tha thiết. Đồng thời, chị cũng hướng dẫn con trai lễ theo mình.

dan-chan-te-duoc-su-nham-dan
Đàn chẩn tế Dược sư cầu an ngày 15/01/Nhâm Dần tại chùa Ba Vàng
chi-linh-huong-dan-con-cung-tu-tap
Chị Thùy Linh đã sắm sửa vật thực và hướng dẫn con trai tu tập lễ theo mình

Vi diệu làm sao, khi đàn lễ chuẩn bị kết thúc, quay sang thì đã thấy cháu ngủ ngon lành, một mạch cho đến sáng. Hôm sau, cháu tự bảo mẹ lấy cơm cho ăn. Và từ đó đến nay, cứ đến giờ ngủ (khoảng 22h) là cháu tự lấy chăn gối đi ngủ.

Nhân duyên vào đạo tràng tu tập và hạnh phúc khi chuyển nghiệp dù cách xa hàng ngàn cây số

Chị Linh biết đến chùa Ba Vàng từ năm 2016 nhưng chưa tin Tam Bảo mặc dù mẹ chị là Phật tử tu tập tinh tấn trong đạo tràng. Cho đến năm 2019, chị Linh mắc bệnh về thận, lại không có việc làm. Mẹ của chị vay tiền mua vé máy bay cho chị về Việt Nam, gieo duyên để chị tu tập và sử dụng phương pháp hơ nhang lửa (hơ hương lửa) mà Cô Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Phạm Thị Yến hướng dẫn.

Chỉ sau 20 ngày, bệnh thận của chị được chuyển hóa. Thấy được sự vi diệu, chị bắt đầu tin sâu Tam Bảo. Trở về Hàn Quốc, chị xin vào đạo tràng Phật tử xa xứ để sinh hoạt. Từ đó, chị tiếp tục tham gia các chương trình tu tập và gia đình chị được chuyển rất nhiều nghiệp khổ.

trang-dao-trang-phat-tu-xa-xu-han-quoc
Trang Fanpage của đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc

Chị Linh chia sẻ: “Thật sự là rất hạnh phúc khi con và gia đình được nương tựa nơi Tam Bảo, Sư Phụ, đại Tăng và Cô Chủ nhiệm. Con cảm thấy rất may mắn khi mình biết đến chùa Ba Vàng dù cách xa hàng ngàn cây số. Khi vào đạo tràng tu tập, con rất tin là mình sẽ được chuyển hóa dần những nghiệp khổ. Hiện tại, con đã đăng ký tu Bài số 8 trên nghiệp bệnh tự kỷ của con trai, hằng mong cuộc sống của cháu trở nên tốt đẹp hơn. Con rất tin tưởng vào năng lực tâm linh từ nơi chùa Ba Vàng và công năng tu tập của chư Tăng. Con xin thành kính tri ân Sư Phụ, chư Tăng Ni và Cô Chủ nhiệm rất nhiều”.

chi-linh-chia-se-cau-chuyen-chuyen-nghiep-cua-gia-dinh
Chị Thùy Linh chia sẻ câu chuyện chuyển nghiệp của con mình trên trang Facebook Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày.

Trên đây là câu chuyện chuyển nghiệp của một Phật tử xa xứ chỉ qua một pháp đàn chẩn tế, chuyển nghiệp ngay lập tức một cách vi diệu. Hy vọng sẽ thật nhiều người biết cách tu tập để mang lại hạnh phúc cho mình và gia đình như chị Linh đã làm được.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”. Chúc các quý đạo hữu ngày càng tinh tấn!

Các bài nên xem:

 

1,747 lượt xem
15/04/2022

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. N
  N

  Nguyễn Thu Hường

  13/08/2022

  Tuyệt vời quá! Hạnh phúc quá khi gia đình chị biết đến chùa Ba Vàng và tu tập theo hướng dẫn của các Thầy, Cô. Chúc mừng gia đình chị!

 2. p
  p

  phanquyen

  19/07/2022

  Con trai 12 tuổi bị tâm linh tác động: Chuyển hóa ngay lập tức qua đàn chẩn tế – Phật Pháp thật là vi diệu

 3. T
  T

  Tám

  19/07/2022

  Thật hoan hỉ quá ạ. Chúc mừng gia đình đạo hữu ạ

 4. T
  T

  Trần Thị Xoan

  19/07/2022

  Phập pháp thật nhiệm mầu, xin chúc mừng gia đình đạo hữu ạ