Bị bắt nạt, chèn ép nơi làm việc - Chuyển nghiệp nhanh chóng sau 18 ngày tu tập

Làm việc và học tập tại nước ngoài và bị đồng nghiệp chèn ép và chỉ trách, tìm mọi lỗi để bắt bẻ...và còn bị hăm dọa đến tinh thần. Qua sự tu trong đạo tràng chỉ sau 18 ngày tu tập mọi việc đã được chuyển hóa.

Các bài nên xem:

1,756 lượt xem
25/07/2021

Bình luận (5)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. P
  P

  Phạm Thị Phương Thuý

  15/07/2022

  Con xin tri ân công đức của Cô chủ nhiệm. Con nguyện xin mình Cô luôn mạnh khỏe để truyền bá Phật Pháp nhiệm màu cho chúng con ạ. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

 2. T
  T

  Thân Thị Nhất

  15/07/2022

  Thưa Cô, em muốn tự tu bài số 8 có được không ạ?

  1. B
   B

   Ban Quản trị

   15/07/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn Thân Thị Nhất và xin trả lời bạn như sau: Đức Phật dạy nhân quả, nếu chúng ta tạo các nghiệp ác thì phải thọ chịu quả khổ, nếu chúng ta tạo các nghiệp thiện thì được hưởng hạnh phúc. Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ. Bạn có thể tu tập theo chương trình Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà, bạn kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) chắc chắn sẽ có kết quả chuyển hóa. Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà * Ngoài ra, nếu bạn muốn tu tập Phật Pháp, bạn liên hệ đến đạo tràng Phật tử chùa Ba Vàng, đạo tràng sẽ hướng dẫn bạn cách tu tập nhé. Bạn cho Ban Quản trị xin các thông tin sau: – Họ tên: – Số điện thoại: – Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố): Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng. Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến liên lạc của bạn. Phật tử trong đạo tràng chỉ giúp tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào. Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

 3. D
  D

  Diệu Thanh

  15/07/2022

  Nhờ tâm nương tựa Tam Bảo cùng với sự tu tập của bản thân mà bạn đã vượt qua khó khăn. Bạn thật có phước khi được Cô trực tiếp chỉ dạy cho cách tu tập để chuyển hóa nghiệp. Mong rằng bạn sẽ tu tập chăm chỉ hơn để có cuộc sống tốt hơn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện.

 4. M
  M

  Mai Nguyễn

  15/07/2022

  Tôi mong muốn ai rơi vào cảnh khổ cũng đều được biết đến và nhất tâm nương tựa Tam Bảo. Phật Pháp thật nhiệm màu. Con xin thành kính tri ân Tam Bảo, tri ân Sư Phụ, đại Tăng và Cô Yến ạ.