Ấn tượng Lễ Hằng Thuận của Phật tử trẻ đạo tràng Minh Long Ba Đình - Hà Nội

Là người Phật tử, thấm nhuần đạo đức lễ nghi Phật giáo, ngày 16/6/2020 (tức ngày 25/4 nhuận/Canh Tý), gia đình tân lang Trần Đình Hảo và tân nương Trần Thị Vân Anh đã cầu thỉnh Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư tôn đức Tăng Ni tác lễ Hằng thuận để được cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình dựa trên nền tảng Phật Pháp.

Đại diện cha mẹ của các cặp tân lang, tân nương bạch thỉnh Sư Phụ tác lễ Hằng thuận
Đại diện cha mẹ của tân lang, tân nương bạch thỉnh Sư Phụ tác lễ Hằng thuận
Sư Phụ trao tặng cho các cặp đôi tân lang, tân nương những món quà mang giá trị tinh thần của Phật giáo
Sư Phụ trao tặng cho các cặp đôi tân lang, tân nương những món quà mang giá trị tinh thần của Phật giáo

Trong buổi lễ, tân lang - tân nương cùng toàn thể quan viên hai họ đã được tham gia những nghi lễ đặc biệt ý nghĩa chốn thiền môn. Tân lang - tân nương vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được Sư Phụ chia sẻ những lời Phật dạy về đạo lý vợ chồng, về đạo hiếu và trách nhiệm của người con đối với cha mẹ đôi bên. Bên cạnh đó, đôi bạn trẻ cũng rất hoan hỷ khi nhận được lời chúc phúc lành từ người thân, bạn bè và đặc biệt là từ các Phật tử trong đạo tràng Minh Long Ba Đình - nơi gia đình tân lang đang sinh hoạt và tu tập.

Tân lang Trần Đình Hảo và tân nương Trần Thị Vân Anh trong buổi lễ Hằng Thuận
Tân lang Trần Đình Hảo và tân nương Trần Thị Vân Anh trong buổi lễ Hằng thuận
Đại diện gia đình 2 bên, cha của tân lang Trần Đình Hảo đã có đôi lới nhắn nhủ đến các con của mình trong buổi lễ hằng thuận
Đại diện gia đình 2 bên, cha của tân lang Trần Đình Hảo đã có đôi lới nhắn nhủ đến các con của mình trong buổi lễ Hằng thuận

Buổi Lễ Hằng thuận diễn ra trong không khí thiêng liêng và niềm hạnh phúc, xúc động của mọi người.
Chúc cho đôi bạn trẻ sẽ luôn tinh tấn tu học, thực hành, ứng dụng lời Phật dạy vào đời sống tại gia, cùng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ở thế gian, cùng trở thành những người Phật tử tinh tấn, hộ trì Tam Bảo, mang lại lợi ích trong hiện tại cũng như vị lai đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Các bài nên xem:

888 lượt xem
17/06/2020

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ