Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Ý nghĩa của trạch Pháp…

Trong Kinh Đại Kinh Bốn Mươi, Đức Phật dạy: “Này các tỳ-kheo, trong khi trú chánh niệm như vậy, tỳ-kheo với trí tuệ suy tư, tư duy, thẩm sát pháp ấy, trong khi ấy Trạch Pháp Giác Chi bắt đầu khởi lên với vị tỳ-kheo”.
Trạch Pháp mang lại lợi ích vô cùng lớn với người đang tu tập theo đạo Phật. Từ Trạch Pháp, chúng ta có thể dễ dàng phân tích những lời Phật dạy để áp dụng vào trong chính cuộc sống, hoàn cảnh của mình; ngăn ác và diệt ác pháp, khởi được những tâm thiện lành.
Trạch Pháp còn có ý nghĩa như thế nào đối với Phật tử? Xin mời các bạn cùng theo dõi video sau đây!

Câu hỏi:
Vì sao không là giảng Pháp, đàm Pháp, vấn đáp Pháp, luận Pháp hay ứng dụng Phật Pháp như những Sư thầy thường làm mà đó lại là trạch Pháp? Xin cô cho biết ý nghĩa như thế nào ạ!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây nhé:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

38 lượt xem
03/08/2018

Bình luận (0)