Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vì sao gửi con vào chùa sẽ dễ nuôi hơn?

Theo quan niệm dân gian, nhiều gia đình khi sinh con ra hay đau yếu, tật bệnh, con khó nuôi hay không hợp tuổi, họ sẽ gửi con vào chùa (bán khoán) với mong muốn sức mạnh của đấng tối cao sẽ che chở cho con họ. Đây là một hình thức gửi gắm về mặt tâm linh theo tín ngưỡng dân gian. Liệu rằng khi đứa trẻ sinh ra được gửi vào chùa có dễ nuôi hơn không?
Xin mời các bạn cùng theo dõi video sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/3/Mậu Tuất

0:08 Câu hỏi từ nick Hat Anh
Con của con khó nuôi, không hợp tuổi với con và chồng con. Con đã gửi con vào chùa rồi. Liệu gửi con vào chùa thì bé nhà con có dễ nuôi không ạ? Xin Cô cho con lời khuyên.

5:08 Câu hỏi 2: Khi Con Hiếu Động, Cha Mẹ Nên Làm Gì?

Con làm sao để con của con bớt hiếu động biết nghe lời bố mẹ hơn hả cô?

 

 

631 lượt xem
11/06/2018

Bình luận (2)

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Thanh Thủy

  12/12/2018

  Nam mô a Di Đà Phật, kính bạch Thầy con tên là Thủy ở Hoà Bình, con có con gái thứ 2 sinh 24/1/2014 cháu khó nuôi, hay ốm, con muốn gửi vào chùa mà chưa biết nên gửi vào chùa nào và thủ tục như thế nào. Mong thầy hoan hỉ cho con biết được không ạ. Con cảm ơn thầy

  1. Ban Quản Trị

   13/12/2018

   Chào bạn, ban quản trị xin trả lời bạn nhé. Tại chùa Ba Vàng có lễ bán khoán cho trẻ nhỏ vào chiều ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Bạn có thể sắp xếp thời gian cho con bạn về chùa làm lễ bán khoán bạn nhé.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục