Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vì Sao Gửi Con Vào Chùa Sẽ Dễ Nuôi Hơn?

Theo quan niệm dân gian, nhiều gia đình khi sinh con ra hay đau yếu, tật bệnh, con khó nuôi hay không hợp tuổi, họ sẽ gửi con vào chùa (bán khoán) với mong muốn sức mạnh của đấng tối cao sẽ che chở cho con họ. Đây là một hình thức gửi gắm về mặt tâm linh theo tín ngưỡng dân gian. Liệu rằng khi đứa trẻ sinh ra được gửi vào chùa có dễ nuôi hơn không?
Xin mời các bạn cùng theo dõi video sau đây!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/3/Mậu Tuất

0:08 Câu hỏi từ nick Hat Anh
Con của con khó nuôi, không hợp tuổi với con và chồng con. Con đã gửi con vào chùa rồi. Liệu gửi con vào chùa thì bé nhà con có dễ nuôi không ạ? Xin Cô cho con lời khuyên.

5:08 Câu hỏi 2: Khi Con Hiếu Động, Cha Mẹ Nên Làm Gì?

Con làm sao để con của con bớt hiếu động biết nghe lời bố mẹ hơn hả cô?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

498 lượt xem
11/06/2018

Bình luận