Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tụng chú Đại Bi có lợi ích gì?

Ở Việt Nam, các chùa thường trì tụng chú Đại Bi trong các thời kinh. Hầu hết người Phật tử nào cũng đã từng đọc qua bài kinh chú này, tuy nhiên không nhiều người hiểu được ý nghĩa và có hay không lợi ích của việc trì chú này? Có người nói trì chú này sẽ được chư Thiên, chư Thiện Thần, Hộ Pháp gia hộ. Có người lại cho rằng: tụng chú Đại Bi sẽ giúp thoát khổ, làm ăn được tốt, tránh khỏi ma tà, mọi việc sẽ được thành công. Đó có thực sự là lợi ích nhận được khi trì tụng chú này. Xin mời quý đạo hữu xem video dưới đây.

Câu hỏi:
Con chưa hiểu biết nhiều về Phật Pháp. Con có câu hỏi mong Cô sắp xếp thời gian trả lời giúp con với ạ. Tụng chú Đại Bi có giúp thoát khổ, giúp giải thoát, giúp hết bị ma nhập không ạ. Con thấy các bà ở xóm cho con tờ giấy có bài chú Đại Bi và hướng dẫn cho con tụng chú đại bi để đuổi ma tà, để trị khỏi các bệnh và làm ăn được tốt. Vợ chồng hay con cái hay mọi việc gì cũng thành công. Có đúng không vậy cô? Mong cô giải thích cho con hiểu. Con xin tri ân công đức của cô!

Xem thêm:
Tụng Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Thế Nào Để Được Lợi Ích Nhất?
Tụng Chú Đại Bi Có Được Chư Thiên, Chư Thần Gia Hộ?

309 lượt xem
03/12/2018

Bình luận (2)

 1. T
  T

  Thủy Tiên

  19/09/2021

  Tụng chú Đại Bi có lợi ích gì ạ? Con nghe mẹ con nói là sẽ tốt cho con và đc bình an có phải vậy không ạ? Con mong nếu cô có thời gian rảnh, cô sẽ trả lời con ạ.

  1. Ban Quản Trị

   21/09/2021

   Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn nhé!
   Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời.
   Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:
   Tụng chú Đại Bi có lợi ích gì?
   Tụng chú Đại Bi có diệt trừ hết tội chướng không?
   Quan niệm tụng chú Đại Bi tiêu tai giải nạn, linh ứng nhiệm màu có đúng nhân quả?
   Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Ban Liên Lạc của CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa qua sđt: 0984.243.810 để được hướng dẫn, bạn nhé.
   Chúc bạn thân tâm thường an lạc!

Xem nhiều nhất trong chuyên mục