Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tụng Chú Đại Bi có lợi ích gì?

Ở Việt Nam, các chùa thường trì tụng chú Đại Bi trong các thời kinh. Hầu hết người Phật tử nào cũng đã từng đọc qua bài kinh chú này, tuy nhiên không nhiều người hiểu được ý nghĩa và có hay không lợi ích của việc trì chú này? Có người nói trì chú này sẽ được chư Thiên, chư Thiện Thần, Hộ Pháp gia hộ. Có người lại cho rằng: tụng chú Đại Bi sẽ giúp thoát khổ, làm ăn được tốt, tránh khỏi ma tà, mọi việc sẽ được thành công. Đó có thực sự là lợi ích nhận được khi trì tụng chú này. Xin mời quý đạo hữu xem video dưới đây.

Câu hỏi:
Con chưa hiểu biết nhiều về Phật Pháp. Con có câu hỏi mong Cô sắp xếp thời gian trả lời giúp con với ạ. Tụng chú Đại Bi có giúp thoát khổ, giúp giải thoát, giúp hết bị ma nhập không ạ. Con thấy các bà ở xóm cho con tờ giấy có bài chú Đại Bi và hướng dẫn cho con tụng chú đại bi để đuổi ma tà, để trị khỏi các bệnh và làm ăn được tốt. Vợ chồng hay con cái hay mọi việc gì cũng thành công. Có đúng không vậy cô? Mong cô giải thích cho con hiểu. Con xin tri ân công đức của cô!

Xem thêm:
Tụng Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Thế Nào Để Được Lợi Ích Nhất?
Tụng Chú Đại Bi Có Được Chư Thiên, Chư Thần Gia Hộ?

287 lượt xem
03/12/2018

Bình luận (0)