Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tu Trong Bận Rộn

Cuộc sống tại gia với bao lo toan về cơm áo, gạo tiền khiến người đệ tử Phật có rất ít thời gian để tu tập. Vậy phải làm sao để tu trong bận rộn? Đó cũng chính là chủ đề buổi chia sẻ của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa với các thành viên trong CLB trực thuộc khu vực Hà Nội vào ngày 18/11/ 2018 (tức ngày 12/10/MT).

Chia sẻ với các thành viên trong CLB, cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) nói điều cần chú trọng nhất đối với người đệ tử là văn, tư, tu. Thường xuyên nghe Pháp rồi tư duy đi tư duy lại sẽ giúp chúng ta có kiến thức trong cuộc sống, sẽ không tốn thời gian để nói chuyện, để giải quyết những chuyện thị phi ở đời. Trí tuệ từ đó cũng sẽ phát sinh. Trong bận rộn nhưng vẫn không ngừng nghe Pháp, không ngừng tư duy và thực hành là cách để chúng ta đạt được gặt hái lợi ích cho chính mình.

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội vào ngày 12/10 với chủ đề Tu Trong Bận Rộn

Cô Phạm Thị Yến chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội chủ đề Tu Trong Bận Rộn

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội vào ngày 12/10 với chủ đề Tu Trong Bận Rộn
Cô cũng sách tấn rằng: những người bạn đạo phải biết cách nói và làm những điều mang lại lợi ích trong nhân quả, trong giải thoát cho nhau như: chỉ lỗi, sách tấn nhau bỏ ác và làm các việc phận sự để mang lại lợi ích cho mọi người.

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội vào ngày 12/10

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội vào ngày 12/10 với chủ đề Tu Trong Bận Rộn

Các Phật tử nghe cô chủ nhiệm chia sẻ và ghi những lời Pháp để lấy đó làm tư lương trên con đường học Phật

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với CLB Cúc Vàng Hà Nội vào ngày 12/10

Thật đúng như Cô chủ nhiệm đã từng chia sẻ: Người Phật tử, cư sĩ tại gia sống ở đời, biết rõ đời nhưng không tham đắm ngũ dục là nhờ những tri kiến được hun đúc trong quá trình học đạo. Mong sao không chỉ các thành viên trong CLB mà tất cả người đệ tử tại gia sẽ luôn tinh tấn tu học trong “bận rộn”.

Mời quý vị và các bạn nghe video Tu Trong Bận Rộn

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

859 lượt xem
22/11/2018

Bình luận (1)

  1. H
    H

    Hiền

    23/11/2018

    Bài chia sẻ của Cô rất bổ ích.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục