Tán dương ân đức của Đức Thế Tôn – Nguyện mong giáo Pháp còn mãi nơi đời

Sự kiện đản sinh của Thái tử Tất Đạt Đa – người mà sau này trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một sự kiện vô cùng hy hữu, mang lại ánh sáng từ bi và trí tuệ cứu độ khắp muôn loài. Hơn 2.600 năm đã qua đi, nhưng giáo Pháp bất tử mà Ngài để lại là nguồn tri thức vô tận cho chúng sinh nương theo tu học, làm lợi ích cho tự thân và xã hội.

Để bày tỏ tấm lòng tri ân tới sự đản sinh của Đức Thế Tôn, mong nguyện giáo Pháp của Ngài luôn hiện hữu nơi đời để cứu khổ cho chúng sinh, Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử trong CLB Cúc Vàng đã nhiễu quanh tôn tượng Đức Phật đản sinh và tụng kệ Đức Thế Tôn cứu đời để tán dương ân đức của Ngài.

Nhân kỷ niệm ngày Khánh đản của Đức Thế Tôn PL.2566 – DL.2022, chúng ta hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc những khoảnh khắc ý nghĩa của mùa Phật đản năm 2021!

Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử nhiễu quanh tôn tượng đản sinh của Ngài với cờ và hoa

Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử nhiễu quanh tôn tượng đản sinh của Ngài với cờ và hoa

Sự kiện đản sinh của Thái tử Tất Đạt Đa - người mà sau này trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một sự kiện vô cùng hy hữu, mang lại ánh sáng từ bi và trí tuệ cứu độ khắp muôn loài.

Sự kiện đản sinh của Thái tử Tất Đạt Đa – người mà sau này trở thành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là một sự kiện vô cùng hy hữu, mang lại ánh sáng từ bi và trí tuệ cứu độ khắp muôn loài

Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử quỳ gối bạch lễ trước tôn tượng đản sinh của Đức Thế Tôn.

Cô Phạm Thị Yến cùng các Phật tử quỳ gối bạch lễ trước tôn tượng đản sinh của Đức Thế Tôn

Khoảnh khắc những người con Phật thành kính cúi đầu đảnh lễ trước tôn tượng Đức Phật đản sinh để bày tỏ tấm lòng tri ân tới sự xuất hiện vi diệu của Ngài.

Khoảnh khắc những người con Phật thành kính cúi đầu đảnh lễ trước tôn tượng Đức Phật đản sinh để bày tỏ tấm lòng tri ân tới sự xuất hiện vi diệu của Ngài

Với trang phục Ấn Độ và Việt Nam hòa vào nhau tạo nên những màu sắc rực rỡ, các Phật tử thành kính quỳ gối trước tôn tượng Đức Phật đản sinh và hướng tâm theo lời bạch lễ của Cô chủ nhiệm.

Với trang phục Ấn Độ và Việt Nam hòa vào nhau tạo nên những màu sắc rực rỡ, các Phật tử thành kính quỳ gối trước tôn tượng Đức Phật đản sinh và hướng tâm theo lời bạch lễ của Cô chủ nhiệm

 

Các bài nên xem:
Tổ chức lễ Phật đản: Phật tử khắp 5 châu đón mừng ngày Đức Thế Tôn ra đời
Hơn 1 vạn bông hoa “tỏa hương lục hòa”, chứa đựng tâm tri ân ngày Đức Phật đản sinh
Hân hoan đón mừng ngày Đức Phật đản sinh | chùa Ba Vàng kính mừng Phật đản 2022

 

1,009 lượt xem
20/04/2022

Bình luận (1)

Phản hồi cho Hủy bỏ

  1. N
    N

    Ng Nhàn

    20/07/2022

    Con xin thành kính tri ân Tam Bảo, tri ân Sư Phụ cùng Tăng đoàn, tri ân Cô CN, tùy hỷ công đức của các qúy Ban/đạo hữu!