Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Quan Điểm Con Phải Nghe Lời Cha Mẹ Có Luôn Đúng?

Dân gian có câu: “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”. Đó cũng bởi, Cha mẹ vì tình yêu thương con cái, mong mọi điều tốt đến với con nên cha mẹ luôn muốn con cái nghe lời mình. Và phận làm con phải biết tôn kính, hiếu dưỡng, nghe lời cha mẹ. Nhưng nếu con cái không đồng tình với ý kiến của cha mẹ thì liệu có sai không? Dưới góc độ của nhân quả thì liệu một người con không nghe lời cha mẹ có phải chịu quả báo gì không? Và liệu trong gia đình, cha mẹ mà cứ bắt ép con cái làm theo ý mình có phải chịu quả báo gì không? Mời quý vị và các bạn theo dõi video sau đây!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Nghe thêm các bài chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Yến để ứng dụng Phật Pháp vào đời sống thường ngày, làm lợi ích cho mình và cho người.

119 lượt xem
24/02/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn