Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật tử hướng tới thực tập thiền trong mùa an cư kiết hạ của chư Tăng

Chắc hẳn, khi nhắc đến thiền, trong chúng ta đều hiện lên những hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát và tĩnh lặng. Thiền giúp ta giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc, kéo dài tuổi thọ,… cho nên, nhiều người chọn việc ngồi thiền như là một khoảng thời gian để thanh lọc lại cơ thể.

>>> Hướng dẫn cách ngồi thiền đúng phương pháp để giúp tâm an định

Tu tập thiền giúp cho chúng ta phát triển nội lực, có được sự sáng suốt, phát hiện ra và thanh lý tâm bất thiện (Trích lời giảng của Cô Phạm Thị Yến)

Tu tập thiền giúp cho chúng ta phát triển nội lực, có được sự sáng suốt, phát hiện ra và thanh lý tâm bất thiện (Trích lời giảng của Cô Phạm Thị Yến)

Trong nhà Phật, chúng ta cũng được nghe nói về các ân đức của thiền. Nhưng việc tu thiền trong nhà Phật có gì khác so với ở ngoài đời? Lợi ích của việc thiền đối với những người tu hành như thế nào?
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ: “Tu tập thiền giúp cho chúng ta phát triển nội lực. Nếu biết áp dụng thiền, chúng ta có thể tự mình thanh lý nội tâm của mình, có được sự sáng suốt vì chúng ta quay vào trong, phát hiện ra tâm bất thiện của chúng ta và chúng ta lấy pháp vận động để thanh lý nó”.

BQT xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến về việc tu thiền đối với người Phật tử để chúng ta biết cách áp dụng, thực hành thiền khiến mang lại lợi ích chân thật cho mình.

Các bài nên xem:

188 lượt xem
14/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục