Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật sự công đức Quý 1 – Năm Canh Tý

Những tháng đầu năm Canh Tý, trên toàn thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng phải đương đầu với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp SARS-CoV-2 (hay còn gọi là Covid-19). Chính vì vậy, cả đất nước thực hiện giãn cách xã hội để tránh sự lây lan của dịch bệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc các hoạt động phận sự và tu học thường kỳ tại chùa Ba Vàng đều bị tạm dừng.
Trước tình hình dịch bệnh, Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã sách tấn các Phật tử trong CLB thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Cô chủ nhiệm cũng sách tấn các Phật tử thực hành lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, tu tập theo lời Phật dạy hồi hướng hóa giải dịch bệnh Covid-19.

Ban Quản Trị xin gửi tới quý Phật tử và các bạn những Phật sự công đức quý 1 năm Canh Tý của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây!

Các bài nên xem:

79 lượt xem
24/06/2020

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục