Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nỗi Lòng Của Người Mẹ Khi Mắng Con

Trong kinh, Đức Phật dạy: “Từ vô lượng kiếp đến nay, chúng sanh lang thang trong nẻo luân hồi, bỏ thân này nhận thân khác, sinh đi sinh lại bao lần, sữa mẹ mà chúng ta đã uống còn nhiều hơn nước trong bốn biển”.
Có thể nói, công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến, mà cho dù chúng ta có “cõng mẹ cha hai vai đi giáp vòng hòn núi Tu – Di” hay “xương nghiền thịt nát phân thây” cũng không thể nào đền đáp hết được. Những lời mắng chửi, những cái roi vọt,… mà cha mẹ dành cho mình tất cả đều không nằm ngoài tình thương của cha mẹ.
“Con dù lớn vẫn là con của mẹ
Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

178 lượt xem
21/04/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn